Không thể tin nổi, JYP đã vượt qua YG Ent trở thành công ty giải trí lớn thứ hai K-Pop

Không thể tin nổi, JYP đã vượt qua YG Ent trở thành công ty giải trí lớn thứ hai K-Pop
HHT - Với cú bứt phá ngoạn mục của JYP, thứ tự của BIG3 đã thực sự thay đổi.

Lâu nay, BIG3 - ba công ty giải trí lớn nhất K-Pop vẫn được sắp xếp theo thứ hạng SM - YG - JYP, dựa theo tổng giá trị cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán.

Không thể tin nổi, JYP đã vượt qua YG Ent trở thành công ty giải trí lớn thứ hai K-Pop ảnh 1

Thế nhưng gần đây, JYP ngày càng được các nhà đầu tư đánh giá cao, giá cổ phiếu tăng lên không ngừng trong khi YG Ent lại có phần sụt giảm. Đến ngày 17/1, thì tổng giá trị cổ phiếu của JYP đã chính thức vượt qua YG Ent, dù khoảng cách này không nhiều nhưng cũng đủ để JYP vượt lên đứng hàng thứ hai, xếp sau SM.

Không thể tin nổi, JYP đã vượt qua YG Ent trở thành công ty giải trí lớn thứ hai K-Pop ảnh 2

Điều đáng nói là đầu năm 2017, giá mỗi cổ phiếu của JYP chỉ ở mức 4000 won (khoảng 80 nghìn đồng) nhưng chỉ sau một năm, mức giá đã tăng lên 15.300 won (khoảng 320 nghìn đồng), cho thấy JYP đang phát triển cực nhanh.

Không thể tin nổi, JYP đã vượt qua YG Ent trở thành công ty giải trí lớn thứ hai K-Pop ảnh 3

Trong năm 2018, JYP hứa hẹn sẽ bứt phá hơn nữa khi cho TWICE tiếp tục trở lại cả ở Hàn Quốc lẫn Nhật Bản, Suzy tung ra sản phẩm mới, chưa kể nhóm nhạc nam Stray Kids cũng chính thức ra mắt.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.