Không thể tin nổi Kang Daniel (Wanna One) đã từng bị bắt nạt, chế giễu thời còn đi học

Không thể tin nổi Kang Daniel (Wanna One) đã từng bị bắt nạt, chế giễu thời còn đi học
HHT - Trước khi trở thành ngôi sao của nhóm Wanna One như hiện tại, Kang Daniel đã trải qua những ngày khốn khổ khi liên tục bị bạn bè chế giễu, bắt nạt chỉ vì nhìn anh chàng không đẹp như người khác.

Trong chương trình Hello Counselor mới phát sóng, các chàng trai Wanna One đã cùng lắng nghe tâm sự của một cô gái giấu mặt. Cô gái kể rằng thường xuyên bị người khác so sánh, chế giễu vì cô không xinh đẹp như chị gái của mình, và điều ấy khiến cô vô cùng mặc cảm, buồn bã.

Không thể tin nổi Kang Daniel (Wanna One) đã từng bị bắt nạt, chế giễu thời còn đi học ảnh 1

Nghe xong, Kang Daniel thú nhận rằng “Tôi rất hiểu cảm giác của cô ấy. Khi còn đi học, tôi cũng bị xa lánh kỳ thị chỉ vì ngoại hình. Mọi người thường xuyên chê bai, chế giễu vẻ ngoài của tôi”.

Không thể tin nổi Kang Daniel (Wanna One) đã từng bị bắt nạt, chế giễu thời còn đi học ảnh 2

Kang Daniel khi còn là học sinh.

Kang Daniel chẳng giấu giếm bí mật giúp mình vượt qua khó khăn ấy. “Thật ra chỉ có chính bạn mới giúp được bản thân mà thôi. Bạn hãy cố gắng nhìn vào điểm mạnh nhất của mình để có thêm tự tin. Ngày xưa, tôi liên tục tự nhủ tôi có thể nhìn xấu hơn những người ấy, nhưng tôi nhất định phải hát hay nhảy đẹp hơn họ. Tôi nhất định phải trở thành một ca sĩ nổi tiếng, để khẳng định bản thân mình”.

Không thể tin nổi Kang Daniel (Wanna One) đã từng bị bắt nạt, chế giễu thời còn đi học ảnh 3

Kang Daniel đã liên tục đặt quyết tâm như thế, để có một điểm tựa vững chắc giúp anh chàng quên đi những lời chế giễu. Và bây giờ, hẳn Kang Daniel đã có quyền tự hào nếu gặp lại những kẻ bắt nạt mình năm xưa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm