Không thể tin nổi, Kang Daniel (Wanna One) không thích khuôn mặt của mình

Không thể tin nổi, Kang Daniel (Wanna One) không thích khuôn mặt của mình
HHT - Người khác vẫn khen Kang Daniel đẹp trai, nhưng anh chàng chẳng hề nghĩ thế.

Dù đang rất bận rộn với tour diễn vòng quanh thế giới của Wanna One, thì Kang Daniel vẫn tranh thủ những phút rỗi rãi hiếm hoi để trò chuyện trực tuyến với các fan. Ngay sau khi bay đến Singapore chuẩn bị cho concert, Kang Daniel đã nhanh chóng cập nhật tình hình với fan.

Không thể tin nổi, Kang Daniel (Wanna One) không thích khuôn mặt của mình ảnh 1

Kang Daniel đã chia sẻ list nhạc anh chàng đang nghe hiện giờ, ảnh mèo cưng và sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc. Khi có fan hỏi Kang Daniel thích món đồ gì nhất, anh chàng đã khẳng định ngay rằng đó là phụ kiện thời trang. “Thật lòng mà nói thì mình rất yêu bản thân mình. Nhưng mà khuôn mặt của mình không phải kiểu mà mình thích đâu. Mình rất thích đeo phụ kiện vì như thế sẽ giúp mình nhìn khác lạ hơn đấy”.

Không thể tin nổi, Kang Daniel (Wanna One) không thích khuôn mặt của mình ảnh 2

Có thể thấy Kang Daniel có một kho đồ phụ kiện rất phong phú và mỗi khi xuất hiện, anh chàng đều đeo khuyên tai, nhẫn, vòng tay, vòng cổ. Và chúng đều rất hợp với phong cách thời trang của Daniel.

Không thể tin nổi, Kang Daniel (Wanna One) không thích khuôn mặt của mình ảnh 3

Ngoài ra, Kang Daniel cũng khoe anh chàng mới mua tặng mẹ một ngôi nhà, và thấy rất vui vì điều đó. Trong nhóm Wanna One, Kang Daniel vẫn được khen là thành viên quản lý tài chính rất tốt, và anh chàng đã tiết kiệm được một khoản kha khá để tặng mẹ nơi ở mới tiện nghi hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm