Không thể tin nổi khi biết món quà sinh nhật Lý Thần tặng Phạm Băng Băng đắt giá cỡ nào

Không thể tin nổi khi biết món quà sinh nhật Lý Thần tặng Phạm Băng Băng đắt giá cỡ nào
HHT - Lý Thần quả đúng là “bạn trai quốc dân” mà mọi cô gái đều ao ước. Không chỉ tổ chức sinh nhật lộng lẫy cho Phạm Băng Băng, Lý Thần còn tặng bạn gái một con búp bê được đặt hàng riêng và có giá siêu đắt đỏ.

Hôm qua, mọi người còn đang ngây ngất trước bữa tiệc sinh nhật ngập tràn hoa và bánh kem của Phạm Băng Băng, và tất cả đều do Lý Thần đứng ra lo liệu. Đến hôm nay, quà sinh nhật mà Lý Thần tặng bạn gái lại khiến thiên hạ đứng ngồi không yên lần nữa.

Không thể tin nổi khi biết món quà sinh nhật Lý Thần tặng Phạm Băng Băng đắt giá cỡ nào ảnh 1

Lý Thần đã đặt hàng riêng một con búp bê Enchanted mang gương mặt của Phạm Băng Băng. Đây cũng là búp bê Enchanted đầu tiên được làm riêng cho khách hàng ở châu Á. Và giá của nó đủ khiến bạn choáng váng: 330 nghìn đô-la (khoảng 7 tỷ đồng).

Không thể tin nổi khi biết món quà sinh nhật Lý Thần tặng Phạm Băng Băng đắt giá cỡ nào ảnh 2

Enchanted Doll (búp bê ma thuật) được coi là những con búp bê cao cấp nhất thế giới. Nó là tác phẩm của nhà thiết kế người Nga Marina Bychova. Mỗi con búp bê đều được làm bằng tay, có gương mặt vô cùng xinh đẹp và sống động, không hề giống nhau. Trang phục của búp bê thì được may bằng những loại vải cao cấp nhất và có đính pha lê Swarovski, các phụ kiện được làm từ các kim loại quý như vàng hay bạc. Chính vì thế mà mỗi con búp bê đều mất rất nhiều thời gian và công sức mới hoàn thành, và có giá tiền rất cao.

Không thể tin nổi khi biết món quà sinh nhật Lý Thần tặng Phạm Băng Băng đắt giá cỡ nào ảnh 3

Sau khi biết món quà sinh nhật mà Lý Thần tặng Phạm Băng Băng đắt giá cỡ nào, khán giả lại tò mò về giá trị của chiếc nhẫn đính hôn, và chắc chắn nhẫn cưới của hai người cũng sẽ vô cùng đắt tiền. Sau khi về chung một nhà, Lý Thần - Phạm Băng Băng sẽ gia nhập câu lạc bộ các cặp đôi quyền lực của C-Biz với tài sản khổng lồ, ước tính khoảng 1,5 tỷ tệ (khoảng gần 5000 tỷ đồng).

Không thể tin nổi khi biết món quà sinh nhật Lý Thần tặng Phạm Băng Băng đắt giá cỡ nào ảnh 4

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.