Không thể tin nổi Kim So Hyun phải ngâm mình dưới nước giữa tiết trời lạnh giá âm 10 độ

Không thể tin nổi Kim So Hyun phải ngâm mình dưới nước giữa tiết trời lạnh giá âm 10 độ
HHT - Các fan của Kim So Hyun không thể bình tĩnh khi biết cô phải đứng dưới hồ nước giữa mùa Đông lạnh giá để quay phim “Radio Romance”.

Hàn Quốc hiện đang ở giữa mùa Đông, khi nhiệt độ thường xuyên xuống đến mức âm 10 độ, và chính quyền còn đưa ra cảnh báo, nhắc nhở người dân hạn chế ra ngoài trời vào thời điểm này. Nếu cần ra đường, thì mọi người cần phải mặc đủ ấm.

Không thể tin nổi Kim So Hyun phải ngâm mình dưới nước giữa tiết trời lạnh giá âm 10 độ ảnh 1

Ấy thế mà Kim So Hyun đã phải thực hiện cảnh quay mặc đồ mỏng manh và ngâm mình dưới hồ nước. Khi biết được điều này, nhiều khán giả đã chỉ trích đoàn làm phim Radio Romance, rằng họ không biết thương diễn viên, đã chọn đúng ngày lạnh giá nhất để quay cảnh này.

Không thể tin nổi Kim So Hyun phải ngâm mình dưới nước giữa tiết trời lạnh giá âm 10 độ ảnh 2

Trong buổi họp báo ra mắt phim Radio Romance, đích thân đạo diễn đã lên tiếng xin lỗi, cũng như giải thích về cảnh quay gây tranh cãi. Ông khẳng định đoàn làm phim đã chuẩn bị rất cẩn thận cho cảnh quay này, như là có đủ các thiết bị để sưởi ấm cho Kim So Hyun sau khi lên bờ, và cố gắng để quay càng nhanh càng tốt.

Không thể tin nổi Kim So Hyun phải ngâm mình dưới nước giữa tiết trời lạnh giá âm 10 độ ảnh 3

Nhà sản xuất đã thuê thêm diễn viên đóng thế, để quay những cảnh không cận mặt và giúp Kim So Hyun không phải ngâm nước lâu. Rất may là Kim So Hyun chỉ phải quay đúng một lần là xong, và ngay sau đó cô đã được đưa vào chiếc ô tô cắm trại để sưởi ấm.

Không thể tin nổi Kim So Hyun phải ngâm mình dưới nước giữa tiết trời lạnh giá âm 10 độ ảnh 4

Vì thế, Kim So Hyun đã không bị ốm sau cảnh quay. Nhưng đoàn làm phim cũng rất tiếc vì đã khiến khán giả phải lo lắng. Phim Radio RomanceKim So Hyun đóng vai chính sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 29/1 trên kênh KBS2.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.