Không thể tin nổi, ngày còn đi học Park Bo Young từng bị bạn bè bắt nạt và chế giễu

Không thể tin nổi, ngày còn đi học Park Bo Young từng bị bạn bè bắt nạt và chế giễu
HHT - Nạn bạo lực học đường dường như chẳng chừa một ai cả. Mà những học sinh nổi tiếng hay có ngoại hình nổi bật lại dễ trở thành đối tượng bị công kích nhất. Park Bo Young cũng đã trải qua những ngày khó khăn ấy.

Lần đầu tiên Park Bo Young diễn xuất trước ống kính, là trong một bộ phim ngắn mà các học sinh trong trường trung học tự sản xuất. Từ đó, Bo Young mới nhận ra rằng mình thích diễn xuất, nên đi học các khóa đào tạo để có thêm kiến thức,  bắt đầu đi thử vai. Đến khi Park Bo Young đang học trung học, thì chị ấy có vai diễn lớn đầu tiên, trong một phim sitcom phát sóng rộng rãi.

Không thể tin nổi, ngày còn đi học Park Bo Young từng bị bạn bè bắt nạt và chế giễu ảnh 1

Sự kiện này đối với khu vực Bo Young ở quả là một chuyện động trời, vì lâu nay chẳng có người nối tiếng nào sinh sống ở đây, trường trung học của Bo Young cũng chưa từng có học sinh là nghệ sĩ. Vậy là Bo Young nhanh chóng nổi tiếng một cách bất đắc dĩ. “Nhiều học sinh trong trường cố tình huých vào vai tôi khi đi ngang qua. Những người khác vứt rác lên ghế và bàn học của tôi. Rất may là tôi vẫn còn những người bạn tốt cùng lớp, họ đã giúp tôi dọn chúng đi”.

Không thể tin nổi, ngày còn đi học Park Bo Young từng bị bạn bè bắt nạt và chế giễu ảnh 2

Mỗi ngày đến trường, Bo Young đều phải bước qua những con mắt nhòm ngó kèm theo vô số lời bình luận xì xào. “Park Bo Young mà cũng làm diễn viên à? Thế thì chúng ta cũng làm ngôi sao được”. Trong khi Bo Young liên tục bị bạn học bắt nạt, thì các thầy cô trong trường lại tự hào vì cô học trò là diễn viên. Một lần, cô giáo của Bo Young đã treo một tấm poster phim có Bo Young đóng lên tường lớp học. Khi nhìn thấy nó, Bo Young đã òa khóc và năn nỉ cô giáo gỡ xuống. Bởi Bo Young sợ rằng người khác nhìn thấy nó, sẽ nghĩ Bo Young muốn chơi trội và càng tìm cách bắt nạt, cô lập chị ấy hơn.

Không thể tin nổi, ngày còn đi học Park Bo Young từng bị bạn bè bắt nạt và chế giễu ảnh 3

Cho đến bây giờ nghĩ lại, Bo Young vẫn chưa hết ám ảnh. Những dư chấn từ nạn bắt nạt học đường ấy đã khiến Bo Young rất dễ bị tổn thương bởi những lời bình luận của người khác, dù đã gia nhập showbiz nhiều năm.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm