Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp

Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp
HHT - Từ giờ đừng ai nghĩ Red Velvet liễu yếu nữa nhé.

Các nữ idol K-Pop thường phải ăn kiêng, ép cân rất nghiêm ngặt để đảm bảo vóc dáng luôn mảnh mai, đúng theo yêu cầu của công ty chủ quản. Red Velvet cũng vậy, cả 5 thành viên đều thon thả với vòng eo nhỏ xíu.

Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp ảnh 1

Thế nhưng đừng thấy Red Velvet mảnh mai mà nghĩ các cô gái đều yếu ớt nhé. Mới đây, Red Velvet đã đến Đài Loan them gia chương trình SBS Super Concert và biểu diễn ba bài hit là Red Flavour, Bad Boy và Peek-A-Boo. Trong một động tác vũ đạo của Peek-A-Boo, cả 5 cô gái giơ cao tay và thật không ngờ là cơ bắp phần cánh tay của nhóm hiện ra cực rõ.

Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp ảnh 2

Ai cũng bất ngờ với hình ảnh này, khi cánh tay của các thành viên Red Velvet có cơ bắp nhìn vô cùng khỏe khoắn. Điều đó chứng tỏ Red Velvet không chỉ ăn kiêng giữ dáng, mà còn tập vũ đạo, tập thể thao cực chăm chỉ thì mới có cơ bắp như thế này. Nhờ thế mà Red Velvet nhìn mảnh mai nhưng đẹp kiểu dẻo dai săn chắc chứ không hề yếu ớt.

Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp ảnh 3

Và còn một bất ngờ khác nữa, ai cũng thấy cánh tay của Yeri ít cơ bắp hơn hẳn so với bốn bà chị. Nếu muốn cải thiện “cánh tay em bé” này, Yeri cần tập luyện nhiều hơn thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm