Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp

Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp
HHT - Từ giờ đừng ai nghĩ Red Velvet liễu yếu nữa nhé.

Các nữ idol K-Pop thường phải ăn kiêng, ép cân rất nghiêm ngặt để đảm bảo vóc dáng luôn mảnh mai, đúng theo yêu cầu của công ty chủ quản. Red Velvet cũng vậy, cả 5 thành viên đều thon thả với vòng eo nhỏ xíu.

Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp ảnh 1

Thế nhưng đừng thấy Red Velvet mảnh mai mà nghĩ các cô gái đều yếu ớt nhé. Mới đây, Red Velvet đã đến Đài Loan them gia chương trình SBS Super Concert và biểu diễn ba bài hit là Red Flavour, Bad Boy và Peek-A-Boo. Trong một động tác vũ đạo của Peek-A-Boo, cả 5 cô gái giơ cao tay và thật không ngờ là cơ bắp phần cánh tay của nhóm hiện ra cực rõ.

Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp ảnh 2

Ai cũng bất ngờ với hình ảnh này, khi cánh tay của các thành viên Red Velvet có cơ bắp nhìn vô cùng khỏe khoắn. Điều đó chứng tỏ Red Velvet không chỉ ăn kiêng giữ dáng, mà còn tập vũ đạo, tập thể thao cực chăm chỉ thì mới có cơ bắp như thế này. Nhờ thế mà Red Velvet nhìn mảnh mai nhưng đẹp kiểu dẻo dai săn chắc chứ không hề yếu ớt.

Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp ảnh 3

Và còn một bất ngờ khác nữa, ai cũng thấy cánh tay của Yeri ít cơ bắp hơn hẳn so với bốn bà chị. Nếu muốn cải thiện “cánh tay em bé” này, Yeri cần tập luyện nhiều hơn thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.