Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp

Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp
HHT - Từ giờ đừng ai nghĩ Red Velvet liễu yếu nữa nhé.

Các nữ idol K-Pop thường phải ăn kiêng, ép cân rất nghiêm ngặt để đảm bảo vóc dáng luôn mảnh mai, đúng theo yêu cầu của công ty chủ quản. Red Velvet cũng vậy, cả 5 thành viên đều thon thả với vòng eo nhỏ xíu.

Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp ảnh 1

Thế nhưng đừng thấy Red Velvet mảnh mai mà nghĩ các cô gái đều yếu ớt nhé. Mới đây, Red Velvet đã đến Đài Loan them gia chương trình SBS Super Concert và biểu diễn ba bài hit là Red Flavour, Bad Boy và Peek-A-Boo. Trong một động tác vũ đạo của Peek-A-Boo, cả 5 cô gái giơ cao tay và thật không ngờ là cơ bắp phần cánh tay của nhóm hiện ra cực rõ.

Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp ảnh 2

Ai cũng bất ngờ với hình ảnh này, khi cánh tay của các thành viên Red Velvet có cơ bắp nhìn vô cùng khỏe khoắn. Điều đó chứng tỏ Red Velvet không chỉ ăn kiêng giữ dáng, mà còn tập vũ đạo, tập thể thao cực chăm chỉ thì mới có cơ bắp như thế này. Nhờ thế mà Red Velvet nhìn mảnh mai nhưng đẹp kiểu dẻo dai săn chắc chứ không hề yếu ớt.

Không thể tin nổi, Red Velvet hóa ra lại là những cô gái cơ bắp ảnh 3

Và còn một bất ngờ khác nữa, ai cũng thấy cánh tay của Yeri ít cơ bắp hơn hẳn so với bốn bà chị. Nếu muốn cải thiện “cánh tay em bé” này, Yeri cần tập luyện nhiều hơn thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm