Không thể tin phần ăn ít ỏi này là một bữa của thực tập sinh “Produce X 101”

Không thể tin phần ăn ít ỏi này là một bữa của thực tập sinh “Produce X 101”
HHT - Nếu như các thực tập sinh “Produce X 101” chỉ được ăn ít như trẻ em mẫu giáo thế này, thì thực sự đáng lo ngại rồi.

Mới đây, mạng xã hội xứ Hàn lan truyền nhau tấm ảnh chụp một suất ăn vô cùng đạm bạc, với lời chú thích rằng đây là bữa trưa của một thí sinh show sống còn Produce X 101, do nhà sản xuất cung cấp. Sở dĩ bức anh khiến khán giả dậy sóng, vì không ai tin nổi những chàng trai đang trưởng thành, hoạt động nhiều, rất cần được ăn uống đầy đủ thì chỉ nhận được một phần ăn ít ỏi đến không tưởng.

Không thể tin phần ăn ít ỏi này là một bữa của thực tập sinh “Produce X 101” ảnh 1

Ngay cả người đăng tải bức ảnh này lên Twitter cũng phải phàn nàn “Đồ ăn ít đến mức tôi thấy lo lắng cho các chàng trai. Nhìn kỹ mà xem, nó ít như mấy món panchan ăn phụ trong bữa cơm vậy đó. Đây là suất ăn của tôi khi đến trường quay đấy”. Có thể thấy phần ăn này gồm một ít cơm, vài miếng được gọi là bánh cá, chút xíu củ cải xào, nửa bát canh nhỏ và một hộp sữa.

Rõ ràng phần ăn này chỉ phù hợp với trẻ em mẫu giáo, quá ít với nhu cầu của một người trưởng thành. Chưa kể các thực tập sinh show sống còn phải làm việc vất vả từ sáng đến khuya, tập hát tập nhảy rồi ghi hình, nhưng lại được ăn ít thế này thì không đủ năng lượng cho cơ thể. Nếu cứ phải ăn uống kham khổ thế này suốt cả tháng tranh tài, thì sức khỏe các thực tập sinh sẽ suy giảm là tất nhiên.

Không thể tin phần ăn ít ỏi này là một bữa của thực tập sinh “Produce X 101” ảnh 2

Hiện giờ, vẫn chưa có bằng chứng xác thực nào cho thấy đây đúng là bữa ăn dành cho thí sinh trong Produce X 101, nên khán giả cũng cho rằng không phải ai cũng phải nhận phần ăn đạm bạc này. Rất có thể đây chỉ là khẩu phần của thực tập sinh lớp F, lớp X, những người bị điểm số thấp nhất mà thôi. Bởi từ Produce 101 mùa thứ hai, nhà sản xuất Mnet đã bị tố cáo là phân biệt đối xử thí sinh theo cấp lớp, người càng ở lớp dưới càng bị xử tệ nhiều hơn.

Dù sao thì khán giả cũng hy vọng rằng sau bức ảnh tố cáo này, Mnet sẽ quan tâm đến chất lượng bữa ăn của các thí sinh nhiều hơn. Bởi họ chính là nhân tố quan trọng nhất của chương trình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm