Không thể tin Seo Hyun (SNSD) đã trở thành cô nàng ngổ ngáo của "Bad Thief, Good Thief"

Không thể tin Seo Hyun (SNSD) đã trở thành cô nàng ngổ ngáo của "Bad Thief, Good Thief"
HHT - Seo Hyun quả là có một màn thay đổi ngoạn mục, khi phá bỏ hình ảnh dịu dàng hiền thục bấy lâu nay để trở thành cô nữ sinh ngổ ngáo.

Không thể tin Seo Hyun (SNSD) đã trở thành cô nàng ngổ ngáo của "Bad Thief, Good Thief" ảnh 1

Đài MBC vừa nhá hàng hai tấm ảnh Seo Hyun trong phim truyền hình Bad Thief, Good Thief (Siêu trộm) và gây xôn xao ngay lập tức. Khó mà nhận ra Seo Hyun trong hình ảnh cô nữ sinh Kang Soju vô cùng ngổ ngáo. Soju với tóc mái ngố, miệng ngậm kẹo mút, mặc quần kèm váy đồng phục, sẵn sàng đặt chân lên vai kẻ nào dám chọc giận mình. Được biết phân cảnh này sẽ xuất hiện trong tập phim phát sóng ngày 27/5.

Không thể tin Seo Hyun (SNSD) đã trở thành cô nàng ngổ ngáo của "Bad Thief, Good Thief" ảnh 2

Seo Hyun đóng vai chính trong Bad Thief, Good Thief, vai nữ cảnh sát Kang Soju nhiệt huyết, hết lòng vì chính nghĩa, sẵn sàng ra mặt chống lại bất công cho dù điều ấy khiến cho cô gặp nhiều rắc rối. Vì đóng vai cảnh sát nên Seo Hyun sẽ có nhiều cảnh hành động, và từ nhiều tháng trước cô nàng đã đi học võ Judo cũng như theo học lớp kỹ năng thực hiện các pha chiến đấu.

Không thể tin Seo Hyun (SNSD) đã trở thành cô nàng ngổ ngáo của "Bad Thief, Good Thief" ảnh 3

Tuy chưa dám khẳng định mình sẽ làm chuẩn không cần chỉnh, nhưng Seo Hyun cũng đủ tự tin để tự thực hiện các cảnh hành động không quá phức tạp. Từ trước, Seo Hyun đã thích những vai diễn mạnh mẽ nên vô cùng hào hứng với dự án Bad Thief, Good Thief, dù tập luyện vất vả đến đâu cũng không than phiền. Cô nàng coi việc tập võ cũng là một dịp để nâng cao sức khỏe của mình.

Không thể tin Seo Hyun (SNSD) đã trở thành cô nàng ngổ ngáo của "Bad Thief, Good Thief" ảnh 4

Bad Thief, Good Thief bắt đầu phát sóng từ ngày 13/5 vào 20h (giờ Việt Nam) thứ Bảy và Chủ Nhật trên kênh MBC. Những tập đầu tiên đã có rating rất ổn, nhanh chóng dẫn đầu bảng xếp hạng phim cuối tuần.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.