Không thể tin Suzy đã tự mình thực hiện cảnh quay nguy hiểm này trong phim "While You Were Sleeping"

Không thể tin Suzy đã tự mình thực hiện cảnh quay nguy hiểm này trong phim "While You Were Sleeping"
HHT - Đúng thật là Suzy đã làm việc hết mình cho vai chính Hong Joo trong phim mới "While You Were Sleeping". Không chỉ lần đầu tiên cắt tóc ngắn, Suzy còn tự mình thực hiện một cảnh quay hết sức mạo hiểm.

Trong show One Night of TV Entertainment vừa mới phát sóng, Suzy đã bật mí rằng cô nàng không hề nhờ đến diễn viên đóng thế trong cảnh quay Hong Joo buông mình khỏi sân thượng một tòa nhà cao tầng.

Không thể tin Suzy đã tự mình thực hiện cảnh quay nguy hiểm này trong phim "While You Were Sleeping" ảnh 1

“Đoàn làm phim đã mời sẵn một diễn viên đóng thế đến trường quay rồi. Nhưng sau khi nghiên cứu kỹ địa hình, em nghĩ em có thể tự mình diễn cảnh này. Thực sự thì em mắc chứng sợ độ cao, nhưng em vẫn tin mình làm được”. Và Suzy đã hoàn thành tốt cảnh quay Hong Joo trèo ra ngoài lan can bệnh viện rồi buông tay ngã xuống.

Không thể tin Suzy đã tự mình thực hiện cảnh quay nguy hiểm này trong phim "While You Were Sleeping" ảnh 2

Dĩ nhiên là trên thực tế, đoàn làm phim đã có đầy đủ đồ nghề bảo vệ cho Suzy như dây đai an toàn, cũng như nệm cao đỡ ngay phía dưới. Nhưng dù sao việc đóng một cảnh như thế này vẫn không phải là chuyện dễ dàng.

Không thể tin Suzy đã tự mình thực hiện cảnh quay nguy hiểm này trong phim "While You Were Sleeping" ảnh 3

Ngoài ra, Suzy cũng kể rằng lần đầu tiên cắt tóc sau 7 năm, Suzy vô cùng thích thú với kiểu tóc mới. Nhưng đa số mọi người lại phản ứng không tích cực cho lắm, khi bảo rằng Suzy đã không còn khí chất nữ thần như hồi tóc dài. Và ngay sau khi hoàn thành phim While You Were Sleeping, Suzy đã nối tóc để có tóc dài thướt tha như trước.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.