Không thể tin tình bạn giữa Yunho và Heechul, Donghae vẫn bền vững sau biến cố này

Không thể tin tình bạn giữa Yunho và Heechul, Donghae vẫn bền vững sau biến cố này
HHT - Yunho (TVXQ) quả đúng là “bạn nhà người ta”, vẫn sẵn lòng bỏ qua cho Heechul và Donghae (Super Junior) sau phi vụ không thể tha thứ này.

YunhoHeechul, Donghae đều là nghệ sĩ của công ty SM Ent, tuy khác nhóm nhạc nhưng chơi thân với nhau từ hồi là thực tập sinh. Tình bạn của ba người đã kéo dài hơn 10 năm. Tuy nhiên, vẫn có những lúc tình bạn của YunhoHeechul, Donghae tưởng như tan vỡ đến nơi. Trong một lần làm khách mời của show giải trí Knowing BrosHeechul là thành viên chính thức, Yunho đã tiết lộ về mâu thuẫn lớn đầu tiên giữa bộ ba.

Không thể tin tình bạn giữa Yunho và Heechul, Donghae vẫn bền vững sau biến cố này ảnh 1

Đó là khi họ còn là thực tập sinh, tiền bạc tất nhiên là thiếu thốn, nhưng Yunho đã tiết kiệm tiền để mua một chiếc áo khoác da. Theo như quảng cáo trên tivi, thì chiếc áo da này chống lại được lửa, ngược mặc có đi xuyên đám cháy cũng chẳng sao nên Yunho mới quyết định mua nó. Tuy nhiên, cả Heechul lẫn Donghae đều cho rằng quảng cáo đã nói sai sự thật, và nhất định không tin vào chiếc áo có tài chống cháy.

Thế rồi Donghae dụ Yunho hãy mang chiếc áo ra thử nghiệm luôn va ngay xem sao. Yunho nhớ lại “Họ liên tục giục giã tôi rằng “Đốt nó đi. Đốt thử xem nào”. Tôi vẫn tin rằng nó không thể cháy, đó là áo hàng xịn mà. Tôi thấy không cần phải thử, và bắt đầu nổi cáu với họ”.

Không thể tin tình bạn giữa Yunho và Heechul, Donghae vẫn bền vững sau biến cố này ảnh 2

Nhưng trong khi Yunho chần chừ, thì Heechul đã ra tay. Anh chàng kiếm đâu ra cái bật lửa và đốt cháy cái áo luôn. Đó là lần đầu tiên YunhoHeechul cãi nhau kịch liệt. Nhưng sau tất cả, Yunho cũng không mách tội của Heechul với người quản lý. Bởi số tiền mà Yunho mua áo, là gom góp từ những khoản tiền lẻ mà Heechul Donghae đưa cho mình.

Không thể tin tình bạn giữa Yunho và Heechul, Donghae vẫn bền vững sau biến cố này ảnh 3

Đáng nói hơn nữa, Yunho cũng không vì chuyện này mà nghỉ chơi với Heechul. Tình bạn giữa các chàng trai vẫn khăng khít như thường, và đến bây giờ cả Yunho lẫn Heechul đều bật cười khi nhớ lại.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.