Không tồn tại 17 người liên quan đến scandal của Lý Dịch Phong, Vương Nhất Bác phủ nhận tin đồn ác ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm 13/9, tài khoản Weibo của hot girl Blase (One) đăng thông báo tài khoản Weibo từng tuyên bố tung bằng chứng có 17 người liên quan đến bê bối của Lý Dịch Phong là giả mạo. 

Tài khoản chính của hot girl Blase Wan Wan (Loan Loan) - người từng vướng tin đồn hẹn hò với Lý Dịch Phong, thông báo nick Weibo - Blase Wan Wan từng đăng tin có file 272 tấm ảnh, 10.000 chữ về 17 người có liên quan đến bê bối của Lý Dịch Phong là giả. Cô khẳng định thông tin tài khoản giả đưa ra là sai sự thật. Blase cho biết bản thân chưa làm điều trái pháp luật như lời đồn và đã báo cáo công an để được giúp đỡ vì thời gian qua, bản thân đã bị bôi nhọ.

Không tồn tại 17 người liên quan đến scandal của Lý Dịch Phong, Vương Nhất Bác phủ nhận tin đồn ác ý ảnh 1

Trước đó, tài khoản chính của hot girl Blase cũng phủ nhận tài khoản đăng status: "Chuyện tới nước này, ăn cơm trước đã" ngay lúc tin đồn của Lý Dịch Phong nổ ra không phải của cô.

Dù phủ nhận thông tin về danh sách 17 người liên quan đến scandal của Lý Dịch Phong, nhưng cư dân mạng vẫn bán tin, bán nghi sau động thái của Blase. Hotgirl chờ đến hơn 1 ngày mới lên tiếng phủ nhận, trong khi loạt tin đồn này và tài khoản giả mạo chễm trệ trên vị trí đầu bảng Hot Search.

Cư dân mạng đặt ra các câu hỏi: Vì sao Blase có thể phủ nhận ngắn gọn luôn tài khoản giả kia nhưng lại không làm? Liệu có bên thứ ba nào đã tác động khiến cô không thể tung tin như đã nói? Hay tài khoản giả kia chỉ là chiêu trò để "kiếm nhiệt" của Blase?

Câu trả lời có là gì đi chăng nữa thì tin đồn được dân mạng "hóng" nhất 2 ngày qua cũng chính thức chấm dứt: Không có 272 bức ảnh, chẳng có 10.000 chữ và không có 17 người nào liên quan đến bê bối của Lý Dịch Phong.

Không tồn tại 17 người liên quan đến scandal của Lý Dịch Phong, Vương Nhất Bác phủ nhận tin đồn ác ý ảnh 2

Trương Nghệ Hưng, Vương Nhất Bác và Jackson Wang - Vương Gia Nhĩ là 3 cái tên bị réo lên khi tin đồn này bị tung ra. Nguồn cơn là do một bức ảnh có 3 file viết tắt tên trùng với tên viết tắt của 3 người xuất hiện ngay sau tin đồn về 17 người kia.

Ngày 13/9, công ty chủ quản của Vương Nhất Bác - Yuehua Ent đã đăng thông báo phủ nhận tin đồn. Yuehua cho biết không có chuyện Vương Nhất Bác liên quan đến mại dâm, được bao nuôi, không quen biết Lý XX. Công ty yêu cầu người tung tin ngừng lan truyền tin sai sự thật và xóa bỏ nội dung xâm hại danh dự của Vương Nhất Bác. Yuehua cũng đã báo công an và ủy quyền cho luật sư để khởi kiện người tung tin ác ý.

Không tồn tại 17 người liên quan đến scandal của Lý Dịch Phong, Vương Nhất Bác phủ nhận tin đồn ác ý ảnh 6
MỚI - NÓNG
Loạt "hint" làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa em gái Trấn Thành và Quỳnh Lý
Loạt "hint" làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa em gái Trấn Thành và Quỳnh Lý
HHT - Mới ít ngày trước, khán giả còn nghi vấn em gái Trấn Thành "phim giả tình thật" với bạn diễn Song Luân. Tuy nhiên, mới đây, nhiều cư dân mạng đã quay xe khi "soi" ra loạt khoảnh khắc trùng hợp giữa Uyển Ân và Quỳnh Lý. Đồng thời, việc liên tiếp có tin đồn tình cảm giữa Uyển Ân với bạn diễn nam cũng khiến một bộ phận netizen đặt nghi vấn về chiêu trò PR cho nữ chính và bộ phim.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.