Không trượt phát nào: Cô nàng gắp được hẳn 800 con thú bông, mở luôn shop để bán lại

Không trượt phát nào: Cô nàng gắp được hẳn 800 con thú bông, mở luôn shop để bán lại
HHT - Gắp thú nhồi bông là trò tiêu khiển mà giới trẻ ai ai cũng biết, nhưng không phải cứ cho tiền vào là gặp được. Thế mà cô gái vàng này đã làm được điều đó.

Vừa mới đây, những hình ảnh của một cô gái với những giỏ xe đẩy toàn là thú nhồi bông được gắp tại khu trò chơi của một trung tâm thương mại khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò về "bí quyết" mà cô bạn này đã sử dụng đế có thể sở hữu hàng loạt thú nhồi bông trong tủ ấy.

Không trượt phát nào: Cô nàng gắp được hẳn 800 con thú bông, mở luôn shop để bán lại ảnh 1
Hình ảnh cô bạn có "đôi bàn tay vàng trong làng gắp thú" với chiến lợi phẩm của mình.

Theo như chia sẻ của chủ thớt thì cô bạn này cứ lần nào đi gắp thú nhồi bông thì lúc ra về cũng phải có đến tận 2-3 xe đẩy chất đầy những con thú nhồi bông trong tủ của khu  trò chơi ở trung tâm thương mại. Chủ thớt đã chia sẻ những dòng trạng thái như sau:

"Cái trò gắp thú bông trong siêu thị chắc chúng mày cũng chơi nhiều rồi, tao cũng thế nhưng mấy khi gắp được? Thế mà đây là thành quả của con bạn tao. Hơn 800 con thú nhồi bông gắp từ những lần đi siêu thị, trung tâm thương mại. Mỗi lần ra cửa là kín 2 - 3 xe đẩy thế này. Đến nỗi giờ nó mở luôn shop online bán mấy cái con này. Tao đang lo mấy chỗ đấy dán ảnh cấm nó vào. Đấy làm giàu không khó, đen thôi chứ đỏ thì mấy."

Không trượt phát nào: Cô nàng gắp được hẳn 800 con thú bông, mở luôn shop để bán lại ảnh 2

Không trượt phát nào: Cô nàng gắp được hẳn 800 con thú bông, mở luôn shop để bán lại ảnh 3
Chiến lợi phẩm sau mỗi lần gắp thú đầy oanh liệt.

Đọc dòng chia sẻ của chủ thớt cũng khiến cả cộng đồng mạng phải bật cười về độ hài hước và cái sự tò mò về kỹ năng "thần sầu" của cô bạn này. Tại sao họ bỏ ra khá nhiều tiền và đã nhiều lần chơi nhưng lần nào cũng "trượt mất" thế nhưng cô bạn này lại "may mắn" đến vậy. 

"Trước cũng bỏ mấy triệu mua xèng để vào gắp. Mới đầu cứ cắm mặt vào gắp mà không được con nào. Mãi sau mới hỏi mấy cao thủ gắp trong đấy, mới biết là muốn gắp được cũng phải có giờ. Ở trung tâm 1 ngày là có vài khung giờ nhất định. Đúng giờ thì mới gắp được" là lời chia sẻ về kinh nghiệm cũng như bí quyết của một tài khoản Facebook có tên T.E.

"Gắp kiểu gì vậy nhỉ, đời không công bằng từ những điều vặt vãnh này đây", "Hôm đi Big C mua 50K xu bắn cá lên 3 triệu tiền xu. Mang 3 triệu tiền xu đó qua gắp gấu, 3 đứa chia nhau gắp. Gắp hết 3 triệu tiền xu không được con gấu nào. Lừa đảo hết nhé. Không bao giờ ăn được miếg nào của chúg nó đâu", "Cho tao  mượn bạn mày đi chơi 2 bữa! Tiền gắp gấu tao bao, gắp được con nào tao lấy con đó!!!",... Là một số bình luận hài hước từ cư dân mạng khiến người xem không khỏi bật cười.

Theo Trà Hiếu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.