Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hát vỉa hè, bán kẹo kéo giữa Sài Gòn

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hát vỉa hè, bán kẹo kéo giữa Sài Gòn
HHT - Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện clip ngắn quay lại cảnh Khổng Tú Quỳnh đang đứng hát trên vỉa hè, bán kẹo kéo mưu sinh giữa Sài Gòn. Những hình ảnh cực khổ này của nữ ca sĩ khiến các fan của cô không khỏi sửng sốt.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hát vỉa hè, bán kẹo kéo giữa Sài Gòn ảnh 1

Trả lời trên một tờ báo, giọng ca "Lạnh" không ngần ngại thừa nhận cô chưa từng thăng hoa trong sự nghiệp và chổ đứng trong âm nhạc không vững chắc. Ở lĩnh vực phim ảnh Khổng Tú Quỳnh cũng không phải là cái tên nổi bật, bằng chứng là có lần đi casting người ta từ chối khéo vì cho rằng cô đã hết thời. Câu nói đó khiến Bảo Châu của Tháng năm rực rỡ tổn thương và buồn rất nhiều.

Hiện tại, sau bộ phim Tháng năm rực rỡ nổi đình nổi đám thời gian qua, Khổng Tú Quỳnh bắt đầu trở lại với phim truyền hình và chuẩn bị cho ra mắt MV hoành tráng nhất sự nghiệp.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hát vỉa hè, bán kẹo kéo giữa Sài Gòn ảnh 2

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hát vỉa hè, bán kẹo kéo giữa Sài Gòn ảnh 3

Trong bộ phim truyền hình mới nhất Lạc lối, Khổng Tú Quỳnh vào vai Thúy - một cô gái ban ngày đi bán vé số dạo, phụ quán cơm, còn ban đêm thì đi hát vỉa hè, bán kẹo kéo kiếm sống. Trong phim Khổng Tú Quỳnh được dịp thể hiện lại hít cũ với phong cách dí nhảnh, hồn nhiên, tuy nhiên đằng sau đó là một số phận bi thảm khi tình cảm của Thúy dành cho Huy (Ngọc Thuận thủ vai) không được đáp lại.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hát vỉa hè, bán kẹo kéo giữa Sài Gòn ảnh 4

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hát vỉa hè, bán kẹo kéo giữa Sài Gòn ảnh 5

Gần đây, có tin đồn mối tình 8 năm của nữ ca sĩ và Ngô Kiến Huy gặp trục trặc. Tuy nhiên Khổng Tú Quỳnh phủ nhận thông tin đó và cho rằng cả hai muốn tập trung phát triển sự nghiệp và những sản phẩm riêng.

Nữ ca sĩ thổ lộ, chuyện tình yêu của cô và Ngô Kiến Huy cũng như mọi cặp đôi khác, có lúc vui vẻ, có lúc giận hờn nên không tránh khỏi những tin đồn. Tuy nhiên, sau 8 năm gắn bó, giờ đây cả hai quyết định sẽ ít công khai hơn để khán giả nhớ đến họ bằng những sản phẩm nghệ thuật.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hát vỉa hè, bán kẹo kéo giữa Sài Gòn ảnh 6

Tất cả sẽ có trong 30 tập phim Lạc lối đang phát sóng trên HTV9 lúc 22h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Trailer phim truyền hình Lạc lối.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm