Không vượt qua được áp lực, UEE và Kangnam quyết định chia tay chỉ sau ba tháng hẹn hò

Không vượt qua được áp lực, UEE và Kangnam quyết định chia tay chỉ sau ba tháng hẹn hò
HHT - Mới chính thức hẹn hò được ba tháng, bị lộ tin tức được gần một tháng, nhưng tiếc rằng UEE và Kangnam đã không thể tiếp tục ở bên nhau. Hai người quyết định chia tay với lý do muôn thuở là “quá bận rộn”.

Hai ca sĩ UEEKangnam có lẽ là cặp đôi hẹn hò ngắn ngủi nhất ở K-Pop, khi từ khi bắt đầu nhen nhóm tình cảm đến khi chia tay vỏn vẹn có ba tháng. Công ty quản lý của cả hai bên đều khẳng định họ chấm dứt tình cảm vì công việc mỗi người đều quá bận rộn, không còn thời gian gặp gỡ và vun vén tình yêu. Và hai người sẽ vẫn tiếp tục là bạn, luôn quan tâm và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất.

Không vượt qua được áp lực, UEE và Kangnam quyết định chia tay chỉ sau ba tháng hẹn hò ảnh 1

Lý do người trong cuộc đưa ra là như vây, nhưng ai cũng hiểu UEEKangnam đã không chịu nổi áp lực. Hai người những muốn được hẹn hò bí mật để tình cảm phát triển từ từ, nhưng chẳng ngờ lại bị lộ tẩy quá sớm. Sau khi bị báo chí phát hiện, UEE lại liên tục phủ nhận, ngay cả khi Dispatch tung ảnh hai người đi chơi riêng với nhau thì UEE vẫn khăng khăng cô cùng Kangnam chỉ là bạn.

Không vượt qua được áp lực, UEE và Kangnam quyết định chia tay chỉ sau ba tháng hẹn hò ảnh 2

Đến khi Dispatch đưa hẳn video cho thấy UEEKangnam ôm nhau rất tình cảm, thì hai người mới chịu thừa nhận. Cho dù UEE giải thích cô muốn giấu chuyện hẹn hò, vì không muốn để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến bộ phim đang quay, thì khán giả vẫn chỉ trích UEE nặng nề. Cô đã phải đóng cửa Instagram đã tránh bão, và người thân của Kangnam cũng khẳng định anh sụt tới 15 kg vì quá căng thẳng, lo nghĩ trong hơn ba tuần qua.

Không vượt qua được áp lực, UEE và Kangnam quyết định chia tay chỉ sau ba tháng hẹn hò ảnh 3

Chính vì quá nhiều tác động từ bên ngoài như thế, tình cảm không được khán giả chúc phúc, lại cộng thêm công việc bận rộn nên UEEKangnam đã quyết định đường ai nấy đi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.