Không vượt qua được áp lực, UEE và Kangnam quyết định chia tay chỉ sau ba tháng hẹn hò

Không vượt qua được áp lực, UEE và Kangnam quyết định chia tay chỉ sau ba tháng hẹn hò
HHT - Mới chính thức hẹn hò được ba tháng, bị lộ tin tức được gần một tháng, nhưng tiếc rằng UEE và Kangnam đã không thể tiếp tục ở bên nhau. Hai người quyết định chia tay với lý do muôn thuở là “quá bận rộn”.

Hai ca sĩ UEEKangnam có lẽ là cặp đôi hẹn hò ngắn ngủi nhất ở K-Pop, khi từ khi bắt đầu nhen nhóm tình cảm đến khi chia tay vỏn vẹn có ba tháng. Công ty quản lý của cả hai bên đều khẳng định họ chấm dứt tình cảm vì công việc mỗi người đều quá bận rộn, không còn thời gian gặp gỡ và vun vén tình yêu. Và hai người sẽ vẫn tiếp tục là bạn, luôn quan tâm và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất.

Không vượt qua được áp lực, UEE và Kangnam quyết định chia tay chỉ sau ba tháng hẹn hò ảnh 1

Lý do người trong cuộc đưa ra là như vây, nhưng ai cũng hiểu UEEKangnam đã không chịu nổi áp lực. Hai người những muốn được hẹn hò bí mật để tình cảm phát triển từ từ, nhưng chẳng ngờ lại bị lộ tẩy quá sớm. Sau khi bị báo chí phát hiện, UEE lại liên tục phủ nhận, ngay cả khi Dispatch tung ảnh hai người đi chơi riêng với nhau thì UEE vẫn khăng khăng cô cùng Kangnam chỉ là bạn.

Không vượt qua được áp lực, UEE và Kangnam quyết định chia tay chỉ sau ba tháng hẹn hò ảnh 2

Đến khi Dispatch đưa hẳn video cho thấy UEEKangnam ôm nhau rất tình cảm, thì hai người mới chịu thừa nhận. Cho dù UEE giải thích cô muốn giấu chuyện hẹn hò, vì không muốn để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến bộ phim đang quay, thì khán giả vẫn chỉ trích UEE nặng nề. Cô đã phải đóng cửa Instagram đã tránh bão, và người thân của Kangnam cũng khẳng định anh sụt tới 15 kg vì quá căng thẳng, lo nghĩ trong hơn ba tuần qua.

Không vượt qua được áp lực, UEE và Kangnam quyết định chia tay chỉ sau ba tháng hẹn hò ảnh 3

Chính vì quá nhiều tác động từ bên ngoài như thế, tình cảm không được khán giả chúc phúc, lại cộng thêm công việc bận rộn nên UEEKangnam đã quyết định đường ai nấy đi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.