"Khui" bí kíp để có một mùa Hè thật đỉnh cùng Hoa Học Trò số 1387

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nhân vật" nóng hơn cả mùa Hè này không ai khác chính là Hoa Học Trò 1387 với vô vàn bí kíp để có một mùa Hè thật đỉnh.

Có gì đáng chờ đợi ở đoạn kết Thương Ngày Nắng Về?

Bộ phim truyền hình "Thương Ngày Nắng Về" được chú ý nhất nửa đầu năm 2022 đang đi đến chặng cuối, vậy có những gì để khán giả chờ đợi? Phiên bản Việt liệu có hậu hơn bản Hàn? Cùng Hoa Học Trò 1387 khám phá chi tiết thêm nhé!

"Khui" bí kíp để có một mùa Hè thật đỉnh cùng Hoa Học Trò số 1387 ảnh 1

5 lý do khiến học sinh châu Á khó nói tiếng Anh tốt, khắc phục ra sao?

Trong số các kỹ năng cần có khi học tiếng Anh, phần lớn học sinh châu Á thấy kỹ năng nghe nói dường như là khó nhất. Nhiều bạn học bài, làm bài thi tiếng Anh rất giỏi, nhưng để giao tiếp bằng lời thì lại lúng túng. Sao thế nhỉ? Câu trả lời sẽ có tại Hoa Học Trò 1387.

"Khui" bí kíp để có một mùa Hè thật đỉnh cùng Hoa Học Trò số 1387 ảnh 2

Những “con sóng” chờ đón 2K5 ở “chặng cuối”

Chỉ còn vỏn vẹn vài tuần nghỉ Hè nữa thôi, 2K5 sẽ bước vào năm THPT cuối cùng. Cùng dự báo những “cơn sóng” mà chúng mình sẽ phải vượt qua trong “chặng cuối” này nhé!

Việc gì cũng “chọn một tụ bài”, xem tarot từ thú vui thành nỗi ám ảnh

Những bộ bài Tarot mang đến cảm giác lôi cuốn bởi sự bí ẩn, thỏa mãn tính tò mò kèm theo nhiều lời tiên tri, dự đoán về tương lai, hỗ trợ chữa lành tâm hồn… Tuy nhiên khi mọi quyết định đều phó mặc cho “tụ bài”, thói xem xem bói bài Tarot có khả năng tác động rất lớn đến tâm lý và cuộc sống của nhiều bạn trẻ, kéo theo những hệ lụy đáng quan ngại.

Hoa Học Trò 1387 - tặng bạn poster 2 diễn viên phim chiếu rạp Cherry Magic - sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 18/7/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

"Khui" bí kíp để có một mùa Hè thật đỉnh cùng Hoa Học Trò số 1387 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!