Khui ngay những mong ước thầm kín không bao giờ dám nói ra của 12 chòm sao

Khui ngay những mong ước thầm kín không bao giờ dám nói ra của 12 chòm sao
HHT - Mỗi chòm sao đều có một mong ước thầm lặng nhưng ngại ngần, không bao giờ dám thể hiện ra.

Bạch Dương

Bạch Dương muốn mọi người ngưng đánh giá thấp họ. Người ta có xu hướng coi Bạch Dương là một kẻ non nớt, nóng nảy, trẻ con. Bạch Dương muốn được mọi người nhìn vào đúng bản chất của mình - một người thông minh, nỗ lực, chín chắn hơn. Khi cảm xúc lấn át, họ bị coi thường, và điều đó khiến họ tổn thương.

Khui ngay những mong ước thầm kín không bao giờ dám nói ra của 12 chòm sao ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu muốn được lắng nghe. Nữ Kim Ngưu chỉ cứng đầu bởi họ cảm thấy chẳng ai hiểu họ cả. Họ muốn người khác hãy tập trung lắng nghe những điều họ nói thay vì chỉ chăm chăm nói họ sai ở đâu.

Song Tử

Song Tử muốn kiềm chế được bản thân mình. Song Tử hay thấy mình mất kiểm soát, và họ thường tránh xa khỏi những rắc rối bằng cách khiến bản thân ngừng nghĩ về nó. Họ muốn hai nhân cách bên trong có thể hòa hợp với nhau, nhưng sẽ thật khó khi mà mặt tích cực và mặt tiêu cực cứ luôn choảng nhau.

Cự Giải

Cự Giải muốn mình có thể ngừng lo lắng. Họ luôn nghĩ rằng mình sai, và điều đó khiến Cự Giải tự ti. Cự Giải luôn cảm thấy lúc nào cả thế giới cũng ghét mình, mặc dù chính Giải biết chẳng có gì đáng lo ngại ở đây cả.

Khui ngay những mong ước thầm kín không bao giờ dám nói ra của 12 chòm sao ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử muốn yêu bản thân hơn. Sư Tử mong mỏi vào một ngày, họ nhìn vào gương và có thể cảm thấy tự hào về con người trước mặt mình đây. Tình yêu của Sư Tử dành cho mọi người không bao giờ thiếu, nhưng sâu thẳm bên trong, Sư Tử thấy tình yêu dành cho chính bản thân lại không đủ.

Xử Nữ

Xử Nữ mong có người nào đó có thể giúp họ ngưng nghĩ ngợi. Bộ não của Xử Nữ luôn hoạt động không ngừng nghỉ, và đôi khi cứ phân tích, suy nghĩ quá nhiều khiến Xử Nữ bị quá tải. Xử Nữ ước một ai đó hãy đến và cho trái tim Xử một cơ hội.

Thiên Bình

Thiên Bình cần một người có thể giúp họ quyết đoán hơn. Thiên Bình cần biết bản thân đã đưa ra một quyết định đúng đắn hay chưa. Mặc dù họ có thể cân bằng tốt, nhưng đôi khi điều đó khiến họ xung đột nội tâm và hoang mang vô cùng.

Khui ngay những mong ước thầm kín không bao giờ dám nói ra của 12 chòm sao ảnh 3

Bò Cạp

Bò Cạp cần một người bạn đời hiểu cho họ rằng họ không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Bò Cạp yêu sâu đậm đến nỗi người ta lầm tưởng rằng họ hơi quá và muốn kiểm soát người kia, nhưng đó không phải chủ đích của họ đâu.

Nhân Mã

Nhân Mã khao khát một tình yêu đích thực. Dù Nhân Mã biết thật khó để khiến mình ngồi im một chỗ, nhưng Mã lại rất si tình và cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn. Muốn tìm bạn tâm giao, nhưng Mã cũng thường vô tình bỏ qua họ.

Ma Kết

Ma Kết muốn được gần gũi với mọi người hơn. Người ngoài nhìn vào thấy Ma Kết thật nhẫn tâm và vô cảm, nhưng thực ra Kết lại là người đa cảm. Họ sợ bị tổn thương.

Khui ngay những mong ước thầm kín không bao giờ dám nói ra của 12 chòm sao ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình cần được thấu hiểu. Bảo Bình được biết đến là một người bí ẩn, nhưng họ ước ai đó có thể hiểu mình.

Song Ngư

Song Ngư khao khát tình yêu và được quan tâm. Họ muốn được quan tâm chăm sóc và yêu thương nhiều như tình yêu họ dành cho mọi người. Song Ngư thường cảm thấy không phải ai cũng chấp nhận tình cảm của mình, Ngư chỉ cần mọi người chấp nhận con người Ngư thôi.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm