"Khủng long nhạc số" Epik High nói lời tạm biệt với YG Entertainment

"Khủng long nhạc số" Epik High nói lời tạm biệt với YG Entertainment
HHT - Epik High đã rời YG Entertainment sau 7 năm gắn bó.

Vào ngày 2 tháng 10, YG Entertainment đã đưa ra một thông báo chính thức rằng hợp đồng độc quyền của YG Entertainment với Epik High đã kết thúc. Cả hai bên đã trải qua một cuộc thảo luận dài nhưng cuối cùng, YG và Epik High đã không thể đạt được thỏa thuận để tiếp tục gia hạn hợp đồng.

"Khủng long nhạc số" Epik High nói lời tạm biệt với YG Entertainment ảnh 1

Epik High gia nhập YG từ năm 2011 đến nay. YG Entertainment chia sẻ: "YG bày tỏ lòng biết ơn đến TabloEpik High, những người đã làm nên âm nhạc tuyệt vời của họ cùng với chúng tôi trong bảy năm qua. Chúng tôi cũng cổ vũ cho sự khởi đầu và hoạt động mới của họ. Chúng tôi hy vọng họ sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ gửi những lời chúc may mắn cho tương lai của Epik High". Bên cạnh đó, YG cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người hâm mộ đã yêu mến Epik High với tư cách là nghệ sĩ của YG Entertainment.

"Khủng long nhạc số" Epik High nói lời tạm biệt với YG Entertainment ảnh 2

Epik High được hình thành vào năm 2001. Nhóm gồm 3 thành viên: Tablo, DJ TukutzMithrajin. Năm 2003, Epik High ra mắt album đầu tay Map of the Human Soul nhưng thể loại nhạc Hip-hop, Soul của nhóm vẫn còn khó nghe với dân Hàn. Sau khởi đầu khá lận đận đó, Epik High đã dần bật lên ở những album tiếp theo. Đến nay, Epik High đã trở thành một trong những biểu tượng xuất sắc của làng Hip-hop xứ Hàn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.