Khuyến khích các con làm việc này, Tăng Thanh Hà quả là bà mẹ dân dã nhất showbiz Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn không phải sao nữ nào cũng như Tăng Thanh Hà, dám để con mình chơi trò đậm tính thôn quê này. Thậm chí nhiều người sẽ phải rùng mình khi nhìn thấy bức ảnh mà nàng “ngọc nữ” chia sẻ.

Showbiz Việt có rất nhiều nghệ sĩ được khen ngợi vì khéo dạy con, dù gia cảnh giàu có nhưng vẫn không nuông chiều con cái một cách bất hợp lý, vẫn dành thời gian giúp con làm quen với cuộc sống gần gũi với thiên nhiên bình dị.

Khuyến khích các con làm việc này, Tăng Thanh Hà quả là bà mẹ dân dã nhất showbiz Việt ảnh 1

Tăng Thanh Hà luôn được khen là bà mẹ khéo léo của V-Biz.

Trong số các sao Việt ấy, Tăng Thanh Hà luôn gây chú ý mỗi khi chia sẻ ảnh về con. Dù chỉ là những khoảnh khắc đời thường nhưng khán giả đều phải công nhận nàng “ngọc nữ” là bà mẹ nuôi dạy con vừa khoa học, vừa khéo léo khi cho con làm quen với sách từ nhỏ, dạy con làm việc nhà từ những hành động nhỏ như tưới cây hái quả, để con lớn lên bên thú cưng hoặc dành thời gian chơi đùa chuyện trò tâm sự cùng con.

Khuyến khích các con làm việc này, Tăng Thanh Hà quả là bà mẹ dân dã nhất showbiz Việt ảnh 2
Khuyến khích các con làm việc này, Tăng Thanh Hà quả là bà mẹ dân dã nhất showbiz Việt ảnh 3

Nữ diễn viên khuyến khích con đọc sách, hòa mình vào thiên nhiên.

Mới đây, nữ diễn viên khoe loạt ảnh đưa các con về quê ngoại để ăn giỗ người thân. Bên cạnh những bức hình khoe món ăn đặc trưng của một đám giỗ miền Tây, Tăng Thanh Hà còn hào hứng khoe chiến công của hai con trong nhiệm vụ đào giun đất để câu cá.

Khuyến khích các con làm việc này, Tăng Thanh Hà quả là bà mẹ dân dã nhất showbiz Việt ảnh 4

Cô không ngại cùng con đi đào giun để câu cá.

Nữ diễn viên thừa nhận hai con còn giỏi hơn mẹ khi không ngại đào đất tìm giun và đã thu hoạch được kha khá. Nhìn bức ảnh này, có lẽ nhiều người sẽ thoáng chút rùng mình vì sợ loài sinh vật này. Nhưng cũng nhiều cư dân mạng tấm tắc khen Tăng Thanh Hà là bà mẹ dân dã nhất showbiz Việt, dù lên thành phố sống đã lâu nhưng vẫn giữ nhiều thói quen của một cô gái lớn lên từ nông thôn.

Khuyến khích các con làm việc này, Tăng Thanh Hà quả là bà mẹ dân dã nhất showbiz Việt ảnh 5

Hà Tăng quả là bà mẹ đặc biệt của showbiz.

Bởi đa số phụ huynh sẵn sàng cho con nghịch đất nghịch cát khi về quê chơi nhưng đi đào giun thế này thì quả là ít thấy.

Khuyến khích các con làm việc này, Tăng Thanh Hà quả là bà mẹ dân dã nhất showbiz Việt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm