Khuyên Seolhyun nên tăng cân như mình, Lee Hongki bị chỉ trích dữ dội

Khuyên Seolhyun nên tăng cân như mình, Lee Hongki bị chỉ trích dữ dội
HHT - Một dòng bình luận nhỏ của Lee Hongki lại vô tình gây tranh cãi.

Cách đây 2 ngày, Seolhyun (AOA) đã gần như ngất xỉu ngay trên sân khấu. Cụ thể, khi cả nhóm đang diễn Like A Cat, cô nàng đột nhiên có dấu hiệu buồn nôn, đồng thời choáng váng, đứng không vững. Các thành viên phải đỡ Seolhyun và sau đó, nhân viên chương trình đã đưa Seolhyun vào cánh gà. Cô đã được đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và nghỉ ngơi ngay sau đó. 

Seolhyun gục ngã trên sân khấu làm các fan đứng tim. (Nguồn: Spinel CAM).

Vào ngày 16/12, Seolhyun đã lên mạng xã hội trấn an fan rằng mình vẫn ổn. Cô nàng giải thích: "Mình vẫn ổn trước khi lên sân khấu, nhưng vì tình trạng của mình không tốt, mình nghĩ có vấn đề đã xảy ra trong buổi biểu diễn. Mặc dù mình không cảm thấy lạnh, mình xin hứa sẽ mặc ấm hơn trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Gửi các thành viên và các fan đã đến xem buổi biểu diễn, mình xin lỗi vì đã gây lo lắng. Mình sẽ thể hiện một hình ảnh khỏe mạnh và mang đến những màn trình diễn tốt kể từ bây giờ". 

Khuyên Seolhyun nên tăng cân như mình, Lee Hongki bị chỉ trích dữ dội ảnh 1

Nam ca sĩ, diễn viên Lee Hongki đã vào bình luận: "Khỏe mạnh là tốt nhất. Tăng cân như anh đây này". Nhưng bất ngờ, Lee Hongki lại bị một số fan chỉ trích là thô lỗ. Nhiều người cảm thấy anh chàng đang chê Seolhyun ốm yếu vì quá gầy gò. 

Khuyên Seolhyun nên tăng cân như mình, Lee Hongki bị chỉ trích dữ dội ảnh 2

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có người bênh vực Hongki, cho rằng anh chàng chỉ nói đùa để Seolhyun vui lên mà thôi!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".