Khuyên Seolhyun nên tăng cân như mình, Lee Hongki bị chỉ trích dữ dội

Khuyên Seolhyun nên tăng cân như mình, Lee Hongki bị chỉ trích dữ dội
HHT - Một dòng bình luận nhỏ của Lee Hongki lại vô tình gây tranh cãi.

Cách đây 2 ngày, Seolhyun (AOA) đã gần như ngất xỉu ngay trên sân khấu. Cụ thể, khi cả nhóm đang diễn Like A Cat, cô nàng đột nhiên có dấu hiệu buồn nôn, đồng thời choáng váng, đứng không vững. Các thành viên phải đỡ Seolhyun và sau đó, nhân viên chương trình đã đưa Seolhyun vào cánh gà. Cô đã được đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và nghỉ ngơi ngay sau đó. 

Seolhyun gục ngã trên sân khấu làm các fan đứng tim. (Nguồn: Spinel CAM).

Vào ngày 16/12, Seolhyun đã lên mạng xã hội trấn an fan rằng mình vẫn ổn. Cô nàng giải thích: "Mình vẫn ổn trước khi lên sân khấu, nhưng vì tình trạng của mình không tốt, mình nghĩ có vấn đề đã xảy ra trong buổi biểu diễn. Mặc dù mình không cảm thấy lạnh, mình xin hứa sẽ mặc ấm hơn trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Gửi các thành viên và các fan đã đến xem buổi biểu diễn, mình xin lỗi vì đã gây lo lắng. Mình sẽ thể hiện một hình ảnh khỏe mạnh và mang đến những màn trình diễn tốt kể từ bây giờ". 

Khuyên Seolhyun nên tăng cân như mình, Lee Hongki bị chỉ trích dữ dội ảnh 1

Nam ca sĩ, diễn viên Lee Hongki đã vào bình luận: "Khỏe mạnh là tốt nhất. Tăng cân như anh đây này". Nhưng bất ngờ, Lee Hongki lại bị một số fan chỉ trích là thô lỗ. Nhiều người cảm thấy anh chàng đang chê Seolhyun ốm yếu vì quá gầy gò. 

Khuyên Seolhyun nên tăng cân như mình, Lee Hongki bị chỉ trích dữ dội ảnh 2

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có người bênh vực Hongki, cho rằng anh chàng chỉ nói đùa để Seolhyun vui lên mà thôi!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm