Khuyên Seolhyun nên tăng cân như mình, Lee Hongki bị chỉ trích dữ dội

Khuyên Seolhyun nên tăng cân như mình, Lee Hongki bị chỉ trích dữ dội
HHT - Một dòng bình luận nhỏ của Lee Hongki lại vô tình gây tranh cãi.

Cách đây 2 ngày, Seolhyun (AOA) đã gần như ngất xỉu ngay trên sân khấu. Cụ thể, khi cả nhóm đang diễn Like A Cat, cô nàng đột nhiên có dấu hiệu buồn nôn, đồng thời choáng váng, đứng không vững. Các thành viên phải đỡ Seolhyun và sau đó, nhân viên chương trình đã đưa Seolhyun vào cánh gà. Cô đã được đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và nghỉ ngơi ngay sau đó. 

Seolhyun gục ngã trên sân khấu làm các fan đứng tim. (Nguồn: Spinel CAM).

Vào ngày 16/12, Seolhyun đã lên mạng xã hội trấn an fan rằng mình vẫn ổn. Cô nàng giải thích: "Mình vẫn ổn trước khi lên sân khấu, nhưng vì tình trạng của mình không tốt, mình nghĩ có vấn đề đã xảy ra trong buổi biểu diễn. Mặc dù mình không cảm thấy lạnh, mình xin hứa sẽ mặc ấm hơn trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Gửi các thành viên và các fan đã đến xem buổi biểu diễn, mình xin lỗi vì đã gây lo lắng. Mình sẽ thể hiện một hình ảnh khỏe mạnh và mang đến những màn trình diễn tốt kể từ bây giờ". 

Khuyên Seolhyun nên tăng cân như mình, Lee Hongki bị chỉ trích dữ dội ảnh 1

Nam ca sĩ, diễn viên Lee Hongki đã vào bình luận: "Khỏe mạnh là tốt nhất. Tăng cân như anh đây này". Nhưng bất ngờ, Lee Hongki lại bị một số fan chỉ trích là thô lỗ. Nhiều người cảm thấy anh chàng đang chê Seolhyun ốm yếu vì quá gầy gò. 

Khuyên Seolhyun nên tăng cân như mình, Lee Hongki bị chỉ trích dữ dội ảnh 2

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có người bênh vực Hongki, cho rằng anh chàng chỉ nói đùa để Seolhyun vui lên mà thôi!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.