Kỉ niệm chặng đường 10 năm, Khả Ngân tái hiện hình ảnh "boxing girl" đầy gai góc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bộ ảnh mới, Khả Ngân lựa chọn hình ảnh "boxing girl" để kỉ niệm chặng đường 10 năm đã qua, đồng thời đánh dấu sự trưởng thành của chính mình.

Năm 2012, Khả Ngân bắt đầu được khán giả biết đến với danh xưng boxing girl. Hình ảnh một cô bé đang ngồi trong phòng tập boxing ít nhiều gây chú ý cộng đồng mạng. Trong nhiều năm qua, Khả Ngân tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp nhưng danh xưng “boxing girl” vẫn còn in dấu trong lòng khán giả.

Do đó, để kỷ niệm chặng đường 10 năm đã qua, Khả Ngân đã quay lại sàn boxing và thực hiện bộ ảnh mới. Đây còn được xem là những hình ảnh đánh dấu sự trưởng thành của Khả Ngân. Ở tuổi 25, Khả Ngân đã thay đổi rất nhiều với thần thái gai góc và mạnh mẽ hơn.

Kỉ niệm chặng đường 10 năm, Khả Ngân tái hiện hình ảnh "boxing girl" đầy gai góc ảnh 1
Kỉ niệm chặng đường 10 năm, Khả Ngân tái hiện hình ảnh "boxing girl" đầy gai góc ảnh 2

Dù tập trung phát triển ở vai trò diễn viên nhưng bộ môn boxing vẫn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Khả Ngân. Được rèn luyện từ nhỏ nên kể cả khi lịch trình công việc bận rộn, cô vẫn cố gắng dành thời gian ít nhất 1 tiếng/ ngày để tập boxing và các môn thể thao khác. Đây cũng là cách cô rèn luyện thể lực, giúp cơ thể luôn săn chắc, khoẻ mạnh. Bộ môn này cũng giúp Khả Ngân tự tin rất nhiều về vóc dáng.

Kỉ niệm chặng đường 10 năm, Khả Ngân tái hiện hình ảnh "boxing girl" đầy gai góc ảnh 3

“10 năm trước boxing vẫn là môn thể thao phái nữ ít lựa chọn, vì đây là bộ môn đòi hỏi sức bền, sự gan dạ rất cao. Nhưng thời gian gần đây, Ngân thấy mọi người đã yêu thích boxing nhiều hơn. Bằng chứng là có cả những chương trình về boxing được đông đảo anh chị nghệ sĩ tham gia. Điều này làm Ngân thấy rất vui vì bộ môn mình theo đuổi 10 năm, cũng là bộ môn đưa mình đến với khán giả, nay đã được mọi người yêu thích như thế" - Khả Ngân chia sẻ.

Kỉ niệm chặng đường 10 năm, Khả Ngân tái hiện hình ảnh "boxing girl" đầy gai góc ảnh 4

Loạt ảnh được thực hiện tại chính phòng tập mà Khả Ngân thường xuyên đến

Kỉ niệm chặng đường 10 năm, Khả Ngân tái hiện hình ảnh "boxing girl" đầy gai góc ảnh 5

Sau dự án phim truyền hình 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân được đông đảo khán giả đón nhận vào cuối năm 2021. Hiện Khả Ngân đang tập trung vào các dự án cá nhân trong năm 2022. Nữ diễn viên cũng hướng đến hình ảnh trưởng thành, mặn mà hơn. Khả Ngân cho biết, cô vẫn đang ấp ủ nhiều kế hoạch, hứa hẹn sẽ không nằm ngoài sự kỳ vọng của khán giả.

Kỉ niệm chặng đường 10 năm, Khả Ngân tái hiện hình ảnh "boxing girl" đầy gai góc ảnh 6
Kỉ niệm chặng đường 10 năm, Khả Ngân tái hiện hình ảnh "boxing girl" đầy gai góc ảnh 7
Kỉ niệm chặng đường 10 năm, Khả Ngân tái hiện hình ảnh "boxing girl" đầy gai góc ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm