Kịch bản của "Avengers 4" bị lộ: Đội Avengers sẽ chết gần hết?

Kịch bản của "Avengers 4" bị lộ: Đội Avengers sẽ chết gần hết?
HHT - Vài ngày gần đây, các fan xôn xao khi phần kế tiếp của "Avengers: Infinity War" bị lộ trên một trang mạng.

Theo tiết lộ của trang 4chan, trong Avengers 4, đội Avengers sẽ đấu lại Thanos bằng cách... tự chế tạo một chiếc găng vô cực để đảo ngược lại những gì Thanos đã làm. Ant-man được giao nhiệm vụ du hành không gian để thu thập các Infinity Stones (hòn đá vô cực) ở nhiều thời điểm khác nhau. 

Kịch bản của "Avengers 4" bị lộ: Đội Avengers sẽ chết gần hết? ảnh 1

Hawkeye có nhiệm vụ bảo vệ chiếc găng của Tony chế tạo khỏi thuộc hạ Thanos. Thor sẽ tập hợp một đội và Captain Marvel sẽ chiến đấu cùng Thor. Banner và Hulk sẽ nhập lại thành một người, Professor Hulk (mang cơ thể của Hulk và trí tuệ của Banner). 

Đáng chú ý, tài khoản tiết lộ chỉ có 2 trong số 6 thành viên ban đầu của Avengers còn sống sau phim và Captain America chắc chắn sẽ chết. Thông tin trên khiến các fan vô cùng hoang mang.

Trước hết, không thể tin tưởng một kịch bản trên mạng bởi trước đó, để che dấu nội dung Avengers: Infinity War, Marvel đã làm ra... vài chục kịch bản giả. Kể cả các diễn viên cũng được phát kịch bản giả để tránh việc họ lỡ mồm tiết lộ trên truyền thông. Kết quả là chỉ có một số ít người biết được toàn bộ kịch bản của bom tấn Marvel.

Dàn diễn viên nói về chuyện kịch bản giả.

Tuy nhiên, kịch bản trên cũng có vài chi tiết có thể chính xác, điển hình là việc du hành không gian/ thời gian. Từ cách đây nửa năm, hình ảnh bị lộ của phim trường Avengers 4 đã cho thấy cảnh Captain America trong bộ đồ cũ từ Avengers 1 đứng cạnh Iron Man, Hulk và Ant-Man trong chiến trường New York. Điều này không hề có lý, trừ khi thực tại đã thay đổi. 

Kịch bản của "Avengers 4" bị lộ: Đội Avengers sẽ chết gần hết? ảnh 2
Kịch bản của "Avengers 4" bị lộ: Đội Avengers sẽ chết gần hết? ảnh 3

Việc Captain America "rút lui" sau Avengers 4 là điều gần như chắc chắn 100% vì Chris Evans đã tiết lộ mình sẽ hết hợp đồng với Marvel sau bộ phim này. Tuy nhiên, vẫn có khả năng anh "nghỉ hưu", rút về ở ẩn chứ không chết.

Kịch bản của "Avengers 4" bị lộ: Đội Avengers sẽ chết gần hết? ảnh 4

Trong đội Avengers, một thành viên nữa có khả năng rút lui là Iron Man, bởi Robert Downey Jr cũng sắp hết hợp đồng. Tuy nhiên, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett JohanssonJeremy Renner khả năng cao vẫn tiếp tục góp mặt, nhất là Black Widow - người được hứa hẹn có một bộ phim riêng.

Từ nay đến khi Avengers 4 ra rạp sẽ còn rất nhiều giả thuyết được tung ra. Nhưng có lẽ, chỉ đến khi phim chính thức ra mắt, chúng ta mới biết được điều nào là thật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.