“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM)

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM)
HHT - Với mục đích giúp các tween khởi động một mùa Hè rực rỡ, “chuyến tàu bay” mang tên “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng” đã “đáp cánh” xuống trường Tiểu học Bình Tân để hướng dẫn các bạn cách tận hưởng một mùa Hè đầy năng lượng.

Cùng sứ giả TIPO “gõ cửa” mùa Hè

Điều đặc biệt của chương trình Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng là các “sứ giả TIPO” – sứ giả Tiên Phong của chương trình sẽ “biến hóa” xoành xoạch qua các buổi. Và lần này, “sứ giả TIPO” chính là nam ca sĩ Don Nguyễn – chủ nhân của cả “kho tàng” nhạc thiếu nhi vui nhộn như Vẽ một nụ cười, Hổng dám đâu,...

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 1
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 2
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 3

Anh Don Nguyễn đã bật mí với các tween rằng để sở hữu một mùa Hè rực rỡ, các bạn nên ưu tiên cho những hoạt động khám phá tiềm năng của bản thân như học một môn thể thao mới hay một loại nhạc cụ chẳng hạn. Và sáng thứ Hai đầu tuần của các tween trường Tiểu học Bình Tân đã tràn ngập những năng lượng tích cực khi các bạn cùng hát và nhảy múa với anh Don Nguyễn các ca khúc vui nhộn quen thuộc như Chú ếch con, Con cào cào, Hai con thằn lằn, If you are happy and you know.

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 4
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 5
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 6

Đem đến bao nhiêu niềm vui, tặng bấy nhiêu món quà

Bên cạnh những chia sẻ bổ ích từ sứ giả, các tween còn được tham gia những trò chơi hài hước và “rinh” về những phần quà “xịn đét”. Đầu tiên là trò “Tiếng Anh không khó” với những pha “đọ não” để xem ai nghe nhạc giỏi-nhớ tên bài hát tài. Đừng tưởng các tween nhỏ mà “không có võ”, bài hát nào cũng bạn cũng thuộc và còn hát theo luôn ấy.

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 7
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 8

Các bạn còn được dịp “cười thả ga” với phần thi “Bạn nhỏ thông thái” cùng những câu hỏi “thách đố” trí thông minh. Tuy nhiên các câu hỏi dù “khó nhằn” đến đâu vẫn không thể làm các tween “siêu nhân” chùn bước. Các bạn đã lần lượt trả lời ngon ơ từng câu hỏi và mang về những quyển truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ tập 12 mới tình tính tinh.

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 9
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 10
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 11

Bên cạnh đó, Tổ chức giáo dục YOLA còn trao tặng một suất học bổng Anh ngữ trị giá 14 triệu đồng cho bạn học sinh xuất sắc nhất của trường đấy!

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 12

Các bạn đừng quên theo chân chúng mình để tích lũy những bài học bổ ích mà chương trình mang đến nhé. Biết đâu trường của các bạn sẽ là điểm đến tiếp theo của Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.