“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM)

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM)
HHT - Với mục đích giúp các tween khởi động một mùa Hè rực rỡ, “chuyến tàu bay” mang tên “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng” đã “đáp cánh” xuống trường Tiểu học Bình Tân để hướng dẫn các bạn cách tận hưởng một mùa Hè đầy năng lượng.

Cùng sứ giả TIPO “gõ cửa” mùa Hè

Điều đặc biệt của chương trình Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng là các “sứ giả TIPO” – sứ giả Tiên Phong của chương trình sẽ “biến hóa” xoành xoạch qua các buổi. Và lần này, “sứ giả TIPO” chính là nam ca sĩ Don Nguyễn – chủ nhân của cả “kho tàng” nhạc thiếu nhi vui nhộn như Vẽ một nụ cười, Hổng dám đâu,...

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 1
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 2
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 3

Anh Don Nguyễn đã bật mí với các tween rằng để sở hữu một mùa Hè rực rỡ, các bạn nên ưu tiên cho những hoạt động khám phá tiềm năng của bản thân như học một môn thể thao mới hay một loại nhạc cụ chẳng hạn. Và sáng thứ Hai đầu tuần của các tween trường Tiểu học Bình Tân đã tràn ngập những năng lượng tích cực khi các bạn cùng hát và nhảy múa với anh Don Nguyễn các ca khúc vui nhộn quen thuộc như Chú ếch con, Con cào cào, Hai con thằn lằn, If you are happy and you know.

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 4
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 5
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 6

Đem đến bao nhiêu niềm vui, tặng bấy nhiêu món quà

Bên cạnh những chia sẻ bổ ích từ sứ giả, các tween còn được tham gia những trò chơi hài hước và “rinh” về những phần quà “xịn đét”. Đầu tiên là trò “Tiếng Anh không khó” với những pha “đọ não” để xem ai nghe nhạc giỏi-nhớ tên bài hát tài. Đừng tưởng các tween nhỏ mà “không có võ”, bài hát nào cũng bạn cũng thuộc và còn hát theo luôn ấy.

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 7
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 8

Các bạn còn được dịp “cười thả ga” với phần thi “Bạn nhỏ thông thái” cùng những câu hỏi “thách đố” trí thông minh. Tuy nhiên các câu hỏi dù “khó nhằn” đến đâu vẫn không thể làm các tween “siêu nhân” chùn bước. Các bạn đã lần lượt trả lời ngon ơ từng câu hỏi và mang về những quyển truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ tập 12 mới tình tính tinh.

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 9
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 10
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 11

Bên cạnh đó, Tổ chức giáo dục YOLA còn trao tặng một suất học bổng Anh ngữ trị giá 14 triệu đồng cho bạn học sinh xuất sắc nhất của trường đấy!

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 12

Các bạn đừng quên theo chân chúng mình để tích lũy những bài học bổ ích mà chương trình mang đến nhé. Biết đâu trường của các bạn sẽ là điểm đến tiếp theo của Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng.

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

HHT - Hoàng gia Đan Mạch đang là tâm điểm chú ý ở châu Âu khi Nữ hoàng Margrethe II bất ngờ hủy bỏ tước vị Hoàng gia của 4 người cháu ruột của mình. Con trai út của bà - tức là cha của 4 người cháu đó - tỏ ra không hài lòng với quyết định này. Liệu đây có phải là sự rạn nứt mới tại một Hoàng gia lâu đời?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.