“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM)

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM)
HHT - Với mục đích giúp các tween khởi động một mùa Hè rực rỡ, “chuyến tàu bay” mang tên “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng” đã “đáp cánh” xuống trường Tiểu học Bình Tân để hướng dẫn các bạn cách tận hưởng một mùa Hè đầy năng lượng.

Cùng sứ giả TIPO “gõ cửa” mùa Hè

Điều đặc biệt của chương trình Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng là các “sứ giả TIPO” – sứ giả Tiên Phong của chương trình sẽ “biến hóa” xoành xoạch qua các buổi. Và lần này, “sứ giả TIPO” chính là nam ca sĩ Don Nguyễn – chủ nhân của cả “kho tàng” nhạc thiếu nhi vui nhộn như Vẽ một nụ cười, Hổng dám đâu,...

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 1
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 2
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 3

Anh Don Nguyễn đã bật mí với các tween rằng để sở hữu một mùa Hè rực rỡ, các bạn nên ưu tiên cho những hoạt động khám phá tiềm năng của bản thân như học một môn thể thao mới hay một loại nhạc cụ chẳng hạn. Và sáng thứ Hai đầu tuần của các tween trường Tiểu học Bình Tân đã tràn ngập những năng lượng tích cực khi các bạn cùng hát và nhảy múa với anh Don Nguyễn các ca khúc vui nhộn quen thuộc như Chú ếch con, Con cào cào, Hai con thằn lằn, If you are happy and you know.

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 4
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 5
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 6

Đem đến bao nhiêu niềm vui, tặng bấy nhiêu món quà

Bên cạnh những chia sẻ bổ ích từ sứ giả, các tween còn được tham gia những trò chơi hài hước và “rinh” về những phần quà “xịn đét”. Đầu tiên là trò “Tiếng Anh không khó” với những pha “đọ não” để xem ai nghe nhạc giỏi-nhớ tên bài hát tài. Đừng tưởng các tween nhỏ mà “không có võ”, bài hát nào cũng bạn cũng thuộc và còn hát theo luôn ấy.

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 7
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 8

Các bạn còn được dịp “cười thả ga” với phần thi “Bạn nhỏ thông thái” cùng những câu hỏi “thách đố” trí thông minh. Tuy nhiên các câu hỏi dù “khó nhằn” đến đâu vẫn không thể làm các tween “siêu nhân” chùn bước. Các bạn đã lần lượt trả lời ngon ơ từng câu hỏi và mang về những quyển truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ tập 12 mới tình tính tinh.

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 9
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 10
“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 11

Bên cạnh đó, Tổ chức giáo dục YOLA còn trao tặng một suất học bổng Anh ngữ trị giá 14 triệu đồng cho bạn học sinh xuất sắc nhất của trường đấy!

“Kích hoạt” mùa Hè năng động cùng tween trường Tiểu học Bình Tân (TP.HCM) ảnh 12

Các bạn đừng quên theo chân chúng mình để tích lũy những bài học bổ ích mà chương trình mang đến nhé. Biết đâu trường của các bạn sẽ là điểm đến tiếp theo của Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng.

MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

HHT - Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Uruguay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, chỉ vì không ai chắc chắn được rằng cầu thủ nào đã ghi bàn: Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes. Ngay cả những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cũng chưa khiến người ta kết luận được. Nhưng giờ thì chính… quả bóng trong trận đấu đó đã “lên tiếng”.
Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.