Kiếm 35 triệu nhờ dịch vụ làm bài tập hộ, nữ sinh không ngờ lại nhận kết cục cay đắng

Kiếm 35 triệu nhờ dịch vụ làm bài tập hộ, nữ sinh không ngờ lại nhận kết cục cay đắng
HHT - Tận dụng khoảng thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, nữ sinh 13 tuổi đã bắt tay vào thực hiện dịch vụ hái ra tiền từ chính những người bạn của mình.

Mới đây, trang World of Buzz đã đăng tải thông tin về một nữ sinh 13 tuổi ở Trùng Khánh, Trung Quốc mở dịch vụ làm bài tập hộ và thu về gần 1.500 USD (khoảng 35 triệu đồng) chỉ trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. 

Theo như thông tin được chia sẻ, ý tưởng này xuất phát từ việc có một số bạn trong lớp thường nhờ em làm bài tập hộ. Từ đây, em bắt đầu lên kế hoạch cho phi vụ kinh doanh của mình bằng cách sử dụng tài khoản thương mại của mẹ mà không xin phép để lôi kéo khách hàng. 

Với chữ viết sạch đẹp, ngay ngắn, số lượng đơn đặt hàng ngày càng nhiều giúp em thu về một khoản tiền lớn. Thậm chí, để dịch vụ trở nên hấp dẫn hơn, em còn cung cấp bài tập mẫu để khách hàng tha hồ lựa chọn.  

Kiếm 35 triệu nhờ dịch vụ làm bài tập hộ, nữ sinh không ngờ lại nhận kết cục cay đắng ảnh 1
Dịch vụ làm bài tập hộ của nữ sinh 13 tuổi được rao bán trên các trang thương mại điện tử. 

Tuy nhiên, thành công mới chớm nở thì nữ sinh này đã gặp phải chuyện ngoài ý muốn khi trở lại trường. Tại đây, giáo viên đã nhận ra chữ viết tay của em trên bài tập của một số học sinh khác. 

Những học sinh bị phát hiện đã yêu cầu nữ sinh này hoàn lại tiền nhưng không được chấp nhận vì cô bé cho rằng mình không làm gì sai khi đã dành nhiều thời gian để làm bài tập đó. 

Quá bức xúc, 'các khách hàng' đã tìm cách báo cáo khiến tài khoản ngân hàng của nữ sinh này bị cấm hoạt động. Nhưng mọi việc chỉ thực sự chấm dứt khi mẹ của nữ sinh này phát hiện ra sự việc và tịch thu toàn bộ số tiền cô bé kiếm được trong thời gian qua. 

Tuy nhiên, cô bé 13 tuổi vẫn không hối hận về hành động của mình mà luôn cho rằng mình có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn mẹ.

Theo World of Buzz
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.