Kiểm tra ngay cung hoàng đạo của bạn có khả năng thành công trong lĩnh vực nào? (P1)

HHT - Mỗi cung hoàng đạo giống như một hạt giống: Ẩn chứa bên trong là những sức mạnh bí ẩn mà khi được gieo trồng trên mảnh đất phù hợp sẽ mang lại một mùa thu hoạch đầy những bất ngờ!

Bạch Dương

Bạch Dương sáng tạo, độc lập, ngông cuồng, không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ, ở bạn tồn tại một nguồn năng lượng vô hạn sẵn sàng đốt cháy tất cả những gì chắn ngang con đường của bạn.

Những lĩnh vực hấp dẫn dành cho Bạch Dương là nhiếp ảnh, phóng viên, hướng dẫn viên du lịch,… Bạn có thể thử làm nhiều công việc khác nhau trước khi quyết định đi đường dài với một công việc ổn định, đừng quá ép buộc bản thân.

Kiểm tra ngay cung hoàng đạo của bạn có khả năng thành công trong lĩnh vực nào? (P1) ảnh 1
Kim Ngưu

Khi tất cả đã bỏ cuộc, rời khỏi cuộc đua, Kim Ngưu vẫn là người bám trụ đến cùng. Bạn tin rằng chỉ cần kiên trì theo đuổi, không từ bỏ mục tiêu thì cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn.

Kim Ngưu có thể làm giàu trong nhiều lĩnh vực như tài chính tiền tệ, ca hát, phim ảnh, thiết kế,… Đừng cho rằng Kim Ngưu cứng nhắc, được bảo trợ bởi sao Kim và nữ thần Venus, Kim Ngưu có một gu thẩm mỹ thú vị, khả năng nấu nướng tài giỏi, trang trí nhà cửa xinh xắn mà vẫn duy trì được sự trật tự.

Song Tử

Rất rất nhiều nhân vật huyền thoại là những người cung Song Tử, những người sở hữu đầu óc linh hoạt, và tính cách thú vị. Bạn viết tốt, nói tốt, thích trò chuyện với mọi người, luôn muốn có thật nhiều bạn.

Rất nhiều Song Tử trở thành tác giả sáng tác truyện, diễn viên, nhân vật lồng tiếng vì đó là nơi mà Song Tử có thể diễn những tính cách khác nhau trong cuộc đời mình. Điểm yếu của Song Tử là dễ trở nên hời hợt, không đủ kiên nhẫn để đào sâu vấn đề, vội vã.

Kiểm tra ngay cung hoàng đạo của bạn có khả năng thành công trong lĩnh vực nào? (P1) ảnh 2
Cự Giải

Sau Kim Ngưu, Cự Giải là cung thứ hai trên vòng tròn hoàng đạo có khả năng kiếm tiền và giữ tiền tốt. Bạn là người có khả năng nắm bắt các cơ hội kiếm tiền trong cuộc sống và có một trực giác thuộc vào loại A++.

Lĩnh vực thú vị dành cho Cự Giải là viết lách, bình luận viên, làm phim, vẽ tranh; các công việc chăm sóc trẻ em, môi trường, động vật, nơi mà bạn có thể chia sẻ tình cảm và sự quan tâm của mình. Bạn cần một môi trường yên bình và tĩnh lặng để làm việc, nơi mọi thứ hài hòa, dễ chịu, đầy ắp sự quan tâm yêu thương.

Sư Tử

Sư Tử có thần thái của một người lãnh đạo, có khả năng ảnh hưởng và chi phối người khác. Nói như thế không có nghĩa Sư Tử là những người chỉ biết đến hào quang trong thế giới của mình. Ngược lại, Sư Tử là những người rất cởi mở, ấm áp, căm ghét sự tẻ nhạt, đơn điệu.

Lĩnh vực mà Sư Tử có thể làm giàu là âm nhạc, giải trí, điện ảnh, nơi mà bạn có thể chia sẻ ánh sáng rực rỡ của mình cho những người xung quanh. Những Sư Tử thành công đều phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ trong cuộc sống để đạt đến đỉnh vinh quang.

Kiểm tra ngay cung hoàng đạo của bạn có khả năng thành công trong lĩnh vực nào? (P1) ảnh 3
Xử Nữ

Đầu óc phân tích sắc bén, trí nhớ tuyệt vời nhưng điều giúp Xử Nữ thành công lại chính là khả năng sử dụng những đau khổ, thất bại, vấp ngã trong cuộc sống làm động lực tiến lên. Với nhiều người, việc rơi xuống đáy, bị cô lập là một điều đau khổ nhưng với Xử Nữ, đó là cơ hội để họ bật lên và tỏa sáng.

Lĩnh vực mà Xử Nữ có thể phát triển để thành công khá rộng vì bất cứ công việc nào cũng cần đến đầu óc phân tích và tính cẩn trọng như thời trang, báo chí, sáng tác, âm nhạc, phim ảnh,…Điểm yếu của Xử Nữ chính là sự khắt khe, bảo thủ đến cực đoan về các tiêu chuẩn, ảnh hưởng đến công việc và tinh thần làm việc của người khác.

Kiểm tra ngay cung hoàng đạo của bạn có khả năng thành công trong lĩnh vực nào? (P1) ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm