Kiểm tra ngay xem bạn có phải người dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm

Kiểm tra ngay xem bạn có phải người dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm
HHT - Trên đường thoát kiếp F.A, phải hết sức tỉnh táo để không bị người khác lừa gạt tình cảm của mình.

Nếu phải chọn lựa, bạn sẽ ngồi xuống chiếc ghế nào dưới đây?

Kiểm tra ngay xem bạn có phải người dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm ảnh 1

Nếu bạn chọn chiếc ghế A: Chỉ số bị lừa tình 40%

Bạn là người điềm tĩnh, khá cảnh giác trước những lời ngon tiếng ngọt và bất cứ ai tiếp cận mình. Không chỉ trong tình cảm nam nữ, bạn cũng rất tỉnh táo và luôn thận trọng với bạn bè. Bạn luôn giữ tiến độ chậm và chắc trong mọi mối quan hệ xã giao. Bên cạnh đó, bạn luôn chú ý tới từng chi tiết, quan sát biểu hiện và phản ứng của đối phương. Cho nên, để ai đó biến bạn thành kẻ mù quáng trong tình yêu là rất khó.

Kiểm tra ngay xem bạn có phải người dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm ảnh 2

Nếu bạn ngồi xuống ghế B: Chỉ số bị lừa tình 90%

Bạn thực ra hơi quá "tự tin" vào bản thân mình, tự cho rằng mình là người khôn ngoan, từng trải và tinh tường, có thể nhin thấu mọi sự trên đời. Nhưng bạn lầm rồi đấy! Bạn thực ra chỉ mang trong mình tầm nhìn hạn hẹp của một người chưa thực sự trưởng thành, rất dễ bị lừa phỉnh và thao túng bởi những kẻ cao tay ranh mãnh, nhất là trong tình yêu. Chỉ cần gặp phải một sát thủ tình trường hoặc một kẻ dẻo miệng, biết diễn sâu, bạn sẽ bị sập bẫy ngay.

Kiểm tra ngay xem bạn có phải người dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm ảnh 3

Bạn sẽ ngồi xuống ghế C: Chỉ số bị lừa tình 65%

Bạn là người thân thiện, chu đáo nhưng khá tỉnh táo khi đứng trước những vấn đề liên quan tới công việc, tiền bạc, các mối quan hệ xã hội... Tuy vậy, bạn lại chỉ là một kẻ non kém thiếu kinh nghiệm trong tình trường. Chính vì thế, bạn rất dễ bị lừa tình, trở nên yếu đuối, ngây ngốc và mù quáng khi yêu.

Kiểm tra ngay xem bạn có phải người dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm ảnh 4

Bạn chọn chiếc ghế D: Chỉ số bị lừa tình 20%

Bạn là người có sự đề cao cảnh giác thuộc hàng siêu đẳng, thậm chí chính bản thân bạn cũng có thể là bậc thầy trong việc thao túng người khác. Bạn từng trải, khôn ngoan và chững chạc, có đủ các kỹ năng và sự tinh tường để nhìn thấu lòng người khi yêu. Hơn nữa, bạn thực sự cũng là một cao thủ trong chốn tình trường, bạn không ra tay "lừa tình" ai thì thôi, làm gì có chuyện người khác "bẫy" được bạn.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.