Kiểm tra ngay xem bạn có phải người dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm

Kiểm tra ngay xem bạn có phải người dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm
HHT - Trên đường thoát kiếp F.A, phải hết sức tỉnh táo để không bị người khác lừa gạt tình cảm của mình.

Nếu phải chọn lựa, bạn sẽ ngồi xuống chiếc ghế nào dưới đây?

Kiểm tra ngay xem bạn có phải người dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm ảnh 1

Nếu bạn chọn chiếc ghế A: Chỉ số bị lừa tình 40%

Bạn là người điềm tĩnh, khá cảnh giác trước những lời ngon tiếng ngọt và bất cứ ai tiếp cận mình. Không chỉ trong tình cảm nam nữ, bạn cũng rất tỉnh táo và luôn thận trọng với bạn bè. Bạn luôn giữ tiến độ chậm và chắc trong mọi mối quan hệ xã giao. Bên cạnh đó, bạn luôn chú ý tới từng chi tiết, quan sát biểu hiện và phản ứng của đối phương. Cho nên, để ai đó biến bạn thành kẻ mù quáng trong tình yêu là rất khó.

Kiểm tra ngay xem bạn có phải người dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm ảnh 2

Nếu bạn ngồi xuống ghế B: Chỉ số bị lừa tình 90%

Bạn thực ra hơi quá "tự tin" vào bản thân mình, tự cho rằng mình là người khôn ngoan, từng trải và tinh tường, có thể nhin thấu mọi sự trên đời. Nhưng bạn lầm rồi đấy! Bạn thực ra chỉ mang trong mình tầm nhìn hạn hẹp của một người chưa thực sự trưởng thành, rất dễ bị lừa phỉnh và thao túng bởi những kẻ cao tay ranh mãnh, nhất là trong tình yêu. Chỉ cần gặp phải một sát thủ tình trường hoặc một kẻ dẻo miệng, biết diễn sâu, bạn sẽ bị sập bẫy ngay.

Kiểm tra ngay xem bạn có phải người dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm ảnh 3

Bạn sẽ ngồi xuống ghế C: Chỉ số bị lừa tình 65%

Bạn là người thân thiện, chu đáo nhưng khá tỉnh táo khi đứng trước những vấn đề liên quan tới công việc, tiền bạc, các mối quan hệ xã hội... Tuy vậy, bạn lại chỉ là một kẻ non kém thiếu kinh nghiệm trong tình trường. Chính vì thế, bạn rất dễ bị lừa tình, trở nên yếu đuối, ngây ngốc và mù quáng khi yêu.

Kiểm tra ngay xem bạn có phải người dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm ảnh 4

Bạn chọn chiếc ghế D: Chỉ số bị lừa tình 20%

Bạn là người có sự đề cao cảnh giác thuộc hàng siêu đẳng, thậm chí chính bản thân bạn cũng có thể là bậc thầy trong việc thao túng người khác. Bạn từng trải, khôn ngoan và chững chạc, có đủ các kỹ năng và sự tinh tường để nhìn thấu lòng người khi yêu. Hơn nữa, bạn thực sự cũng là một cao thủ trong chốn tình trường, bạn không ra tay "lừa tình" ai thì thôi, làm gì có chuyện người khác "bẫy" được bạn.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.
Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

HHT - Bằng thứ văn phong “phẳng”, lạnh lùng tưởng như vô cảm, các tác phẩm của Annie Ernaux lại có sức mạnh khơi dậy sự đồng cảm nơi người đọc một cách kỳ lạ. Nhiều cuốn trong số đó đã được đưa vào giảng dạy tại các trường học ở Pháp. Nổi bật trong số đó phải kể tới cuốn “Một Người Phụ Nữ” - cuốn sách được xem là bức chân dung kể về người mẹ của Annie Ernaux.
Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

HHT - Có lẽ sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy chưa đủ niềm tin vào bản thân, chưa đủ yêu thương chính mình, và vì thế mà chúng ta tự ti. Những người yêu thương chúng ta khi đó sẽ trở thành người thắp đèn, thắp lên cho chúng ta thứ ánh sáng để chúng ta nhận ra mình cũng có thể tỏa sáng, thậm chí là lấp lánh.