Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Cristiano Ronaldo không tham dự Olympic Tokyo 2020, nhưng khán giả vừa bắt gặp “bản sao” của anh. “Bản sao” ở đây không phải là một thiên tài bóng đá ít tuổi, mà là một VĐV đã “copy” kiểu ăn mừng đặc trưng của Ronaldo mỗi lúc anh ghi bàn.

Mohamed Elsayed, 18 tuổi, VĐV đấu kiếm người Ai Cập, đã trở nên rất nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi có pha ăn mừng chiến thắng mà các fan bóng đá thấy rất quen thuộc: Elsayed nhảy lên rồi vung 2 tay sang 2 bên. Đây là cách đã được đóng dấu “thương hiệu” của Ronaldo, còn được đặt tên là kiểu ăn mừng “Siii!” hay “Siuuu!”.

Đây là video Elsayed ăn mừng “kiểu Ronaldo”:

Nguồn: CR7 Timeline.

Các fan của Ronaldo tất nhiên thấy rất buồn cười. Họ viết những bình luận như:

“Ronaldo đúng là một trong những VĐV có tầm ảnh hưởng nhất”.

“Hiệu ứng Ronaldo đã tác động đến cả những môn thể thao khác!”.

“Kiểu ăn mừng này sẽ tồn tại mãi mãi!”.

Đây là video Cristiano Ronaldo ăn mừng bàn thắng:

Nguồn: Lin Jin Long.

Nhiều VĐV chịu ảnh hưởng của Ronaldo cũng đúng thôi, vì rõ ràng, anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Một lần, khi được hỏi về kiểu ăn mừng đặc biệt, tiền đạo của CLB Juventus đáp: “Đó chỉ là phản ứng bản năng, tự nhiên thôi. Tôi bắt đầu ăn mừng kiểu đó khi còn ở Real Madrid. Trong một trận đấu, tôi ghi bàn và hét Si (yes trong tiếng Anh). Từ đó trở đi, tôi cứ làm như vậy và thấy các fan có vẻ thích. Về sau, nhiều người trên phố thấy tôi thì cũng hét: Cristiano, siiuu. Họ kết nối với tôi bằng kiểu ăn mừng đó nên tôi quyết định giữ nó. Tôi vẫn luôn nói rằng những điều tuyệt vời nhất đều đến một cách tự nhiên mà”.

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo ảnh 1

Môn đấu kiếm ở Olympic Tokyo 2020. Ảnh: GMS.

Còn Mohamed Elsayed, cũng khó “trách” VĐV này bắt chước kiểu ăn mừng của Ronaldo, vì lúc chiến thắng, hẳn Elsayed rất vui và muốn làm một điều gì đó thật đáng nhớ. Và biết đâu đấy, rất có thể Ronaldo chính là thần tượng của Elsayed, dù hai người có sở trường khác nhau.

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.