Kiều Minh Tuấn đau khổ vì tình trong MV mới “Muốn Nói Với Em” của Thái Vũ (FAPtv)

HHT - Thái Vũ (FAPtv) vừa chính thức gia nhập đường đua V-Pop với MV mới toanh mang tên "Muốn Nói Với Em". Sản phẩm còn có sự góp mặt của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn.

Tối 6/6, MV "Muốn Nói Với Em" của TTeam (Thái Vũ) từ FAPtv đã chính thức ra mắt khán giả sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị kĩ lưỡng. MV có phần hình ảnh được đầu tư hiện đại, sử dụng tông màu trầm khá cảm xúc.

Kiều Minh Tuấn đau khổ vì tình trong MV mới “Muốn Nói Với Em” của Thái Vũ (FAPtv) ảnh 1 Nam diễn viên hài Thái Vũ

Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn tham gia diễn xuất trong MV Muốn Nói Với Em để hỗ trợ Thái Vũ. MV có nội dung xoay quanh tâm tư của một chàng trai (Kiều Minh Tuấn thủ vai), luôn hi vọng chữa chạy cho người yêu của mình dù cô gái đang mắc bệnh nặng. Nhưng cho đến cuối cùng, anh nhận ra rằng không thể níu kéo những gì đã mất.

Kiều Minh Tuấn đau khổ vì tình trong MV mới “Muốn Nói Với Em” của Thái Vũ (FAPtv) ảnh 2 Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn vào vai một chàng trai chứa đựng nhiều suy tư, đau khổ trong MV
Kiều Minh Tuấn đau khổ vì tình trong MV mới “Muốn Nói Với Em” của Thái Vũ (FAPtv) ảnh 3
Theo chia sẻ từ nam diễn viên hài Thái Vũ, MV lần này được đầu tư lớn nhất từ trước đến giờ trong sự nghiệp của anh. Với sản phẩm lần này, Thái Vũ mong muốn khán giả nhìn nhận rằng anh luôn đầu tư nghiêm túc cho mọi sản phẩm
Kiều Minh Tuấn đau khổ vì tình trong MV mới “Muốn Nói Với Em” của Thái Vũ (FAPtv) ảnh 4 Thái Vũ tại hậu trường sản xuất MV "Muốn Nói Với Em"

Trước khi MV Muốn Nói Với Em ra mắt, rất nhiều tên tuổi đình đám như Only C, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Amee, diễn viên Tiến Luật, Vinh Râu… đã có màn reaction khá ấn tượng về sản phẩm. Các nghệ sĩ nhận xét ca khúc của Thái Vũ sở hữu giai điệu bắt tai và chứa đựng nhiều cảm xúc.

 
MV "Muốn Nói Với Em"

Thái Vũ tên thật là Vũ Phạm Đình Thái, là thành viên nhóm hài đạt nút kim cương YouTubeF APtv. Trước khi được yêu mến với vai trò diễn viên hài, Thái Vũ từng là rapper khá nổi trong giới chơi nhạc underground với nickname BlackBi. Thái Vũ là diễn viên đầu tiên của nhóm hài FAPTV ngay từ khi nhóm mới thành lập năm 2014. Sau đó, nhóm kết nạp thêm Vinh “râu”, Huỳnh Phương và nhiều diễn viên trẻ khác.

Kiều Minh Tuấn đau khổ vì tình trong MV mới “Muốn Nói Với Em” của Thái Vũ (FAPtv) ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm