Kiều Minh Tuấn "đụng nhầm" mẹ con "bá đạo" Khả Như và Ngân Chi trong teaser "Nắng 3"

Kiều Minh Tuấn "đụng nhầm" mẹ con "bá đạo" Khả Như và Ngân Chi trong teaser "Nắng 3"
HHT - Sau loạt hình ảnh dễ cưng của các diễn viên, “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” tung đoạn teaser nhá hàng, úp mở về mối quan hệ oan gia giữa Kiều Minh Tuấn, Khả Như và bé Ngân Chi.

Mở đầu, teaser Nắng 3, Quế Phương (Khả Như) gây ấn tượng với bộ dạng nam nhi bên cạnh cô con gái lém lỉnh Hồng Ân (bé Ngân Chi). Xen kẽ những khoảnh khắc vui vẻ là những tâm tư, suy nghĩ của Hồng Ân về cuộc sống của hai mẹ con.

Kiều Minh Tuấn "đụng nhầm" mẹ con "bá đạo" Khả Như và Ngân Chi trong teaser "Nắng 3" ảnh 1

Và liệu lần này còn sóng gió nào sẽ ập xuống cuộc đời của hai mẹ con nghèo khó và lương thiện ấy nữa đây? Khi bất ngờ có sự xuất hiện của người đàn ông lịch lãm do Kiều Minh Tuấn thủ diễn.

Kiều Minh Tuấn "đụng nhầm" mẹ con "bá đạo" Khả Như và Ngân Chi trong teaser "Nắng 3" ảnh 2

Không có quá nhiều tình tiết drama nhưng teaser Nắng 3 lại chốt đầy ẩn ý. Khi Hồng Ân đầy ranh ma nói Kiều Minh Tuấn là cha mình thì sao ta? Điều này càng thêm kích thích sự tò mò của khán giả. Có phải, hai mẹ con Quế Phương sẽ lên kế hoạch “tìm chồng, tìm cha” hay còn ẩn tình nào chưa được hé lộ?

Kiều Minh Tuấn "đụng nhầm" mẹ con "bá đạo" Khả Như và Ngân Chi trong teaser "Nắng 3" ảnh 3

Hơn thế nữa, nhiều khán giả cho rằng tạo hình menly của Khả Như khá thú vị. Đến nỗi không ít fan cô Mèo đang chờ xem sự bứt phá trong hình tượng của Khả Như, cùng câu chuyện về hành trình của mẹ con “bá đạo” Quế Phương – Hồng Ân sẽ đem lại điều hay ho nào.

Kiều Minh Tuấn "đụng nhầm" mẹ con "bá đạo" Khả Như và Ngân Chi trong teaser "Nắng 3" ảnh 4

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn lại là “ẩn số” thú vị của Nắng 3. Sau 2 phần trước vào vai nhỏ, lần này anh giữ vai trò quan trọng trong Nắng 3. Anh bày tỏ: “Bản thân Tuấn cũng áp lực nhất định.

Kiều Minh Tuấn "đụng nhầm" mẹ con "bá đạo" Khả Như và Ngân Chi trong teaser "Nắng 3" ảnh 5

Mỗi nhân vật trong Nắng 3: Lời Hứa Của Cha trở thành mảnh ghép đặc biệt tràn ngập tình yêu thương. Với sự thành công vang dội của 2 phần trước, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng Nắng 3 sẽ là một tác phẩm điện ảnh chinh phục được người xem một cách trọn vẹn.

Nắng 3: Lời Hứa Của Cha được xem là phim gia đình duy nhất ra rạp vào đúng vào dịp Giáng Sinh 2019 hứa hẹn sẽ là khẩu vị khó có thể bỏ qua của đai đa số khán giả.

Bộ phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị,...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".