Kiều Minh Tuấn làm giám khảo “Gương Mặt Điện Ảnh 2020” cùng Cát Phượng

HHT - Trải qua ba mùa giải với những cái tên quen thuộc bước ra từ chương trình như Mai Tài Phến, Song Ngư, Huỳnh Thanh Trực, Kim Nhã… cuộc thi "Gương Mặt Điện Ảnh" mới đây đã thông báo sẽ trở lại với mùa thứ 4.

Quay lại với mùa giải thứ 4 năm 2020, Gương Mặt Điện Ảnh tiếp tục là sân chơi cho những nhân tố diễn viên mới triển vọng. Chương trình được kỳ vọng mang đến những phần thi cập nhật xu hướng mới của điện ảnh đương đại, đến gần hơn với thị hiếu của khán giả, bổ sung nguồn lực cho thế hệ diễn viên kế thừa của điện ảnh Việt.

Kiều Minh Tuấn làm giám khảo “Gương Mặt Điện Ảnh 2020” cùng Cát Phượng ảnh 1

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng sẽ là giám khảo chính xuyên suốt.

Theo thông báo từ BTC, cặp đôi diễn viên - nhà sản xuất Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sẽ là giám khảo chính xuyên suốt chương trình. Bên cạnh đó chương trình còn có sự xuất hiện của các giám khảo khách mời là những diễn viên có chuyên môn cao như diễn viên Phi Ngọc Ánh, diễn viên Quách Ngọc Ngoan… Họ không chỉ là người đánh giá các bài thi, mà với vai trò là những nghệ sĩ đi trước, họ còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu của mình và truyền lửa cho các diễn viên trẻ.

Kiều Minh Tuấn làm giám khảo “Gương Mặt Điện Ảnh 2020” cùng Cát Phượng ảnh 2

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan với vai trò giám khảo khách mời, góp ý, hướng dẫn thêm kinh nghiệm cho các thí sinh của chương trình.

12 gương mặt xinh đẹp và tài năng đã sẵn sàng bước vào hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất. Đây là những thí sinh trải qua vòng sơ tuyển gắt gao, thể hiện khả năng diễn xuất tốt để có thể chinh phục được Ban Giám khảo. Họ không chỉ có sắc vóc tươi trẻ mà còn có phong cách đậm chất điện ảnh, có thể biến hóa trong nhiều dạng vai khác nhau.

Kiều Minh Tuấn làm giám khảo “Gương Mặt Điện Ảnh 2020” cùng Cát Phượng ảnh 3

Một số hình ảnh dự thi của các thí sinh "Gương Mặt Điện Ảnh 2020".

Với dàn thí sinh đầy cá tính và tiềm năng, chắc hẳn mỗi thí sinh đều sẽ là một nhân tố bí ẩn có thể làm nên bất ngờ và tỏa sáng. Qua những thử thách thú vị ở từng vòng thi, Gương Mặt Điện Ảnh 2020 hy vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm quý giá cho các diễn viên trẻ, giúp họ hoàn thiện kỹ năng diễn xuất. Đây cũng là cơ hội để các diễn viên trẻ chủ động quảng bá hình ảnh của mình với giới làm phim và khán giả.
Kiều Minh Tuấn làm giám khảo “Gương Mặt Điện Ảnh 2020” cùng Cát Phượng ảnh 4 Hình ảnh hậu trường trong phần dự thi của các thí sinh.
 Gương Mặt Điện Ảnh 2020 được phát sóng vào lúc 20g45 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV9. Tập đầu tiên của chương trình có chủ đề Vai diễn thử nghiệm sẽ lên sóng vào ngày 11/4/2019 tới đây.
Kiều Minh Tuấn làm giám khảo “Gương Mặt Điện Ảnh 2020” cùng Cát Phượng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm