Kiều Trinh Xíu hóa quý cô trưởng thành, tiết lộ cơ duyên "về một nhà" với Kaity Nguyễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều năm theo đuổi hình tượng ngọt ngào, Kiều Trinh Xíu cho thấy sự thay đổi về phong cách trong bộ ảnh mới, đồng thời chia sẻ nhiều hơn về những dự án sắp tới.

Khác với hình tượng nữ tính, dịu dàng thường thấy, trong bộ ảnh mới, Kiều Trinh thể hiện hình ảnh của một quý cô trưởng thành. Nữ diễn viên Ông Ngoại Tuổi 30 mang lại cảm giác năng động, trẻ trung với loạt item như váy suông xẻ tà, váy dạ hội tông hồng nổi bật.

Kiều Trinh Xíu hóa quý cô trưởng thành, tiết lộ cơ duyên "về một nhà" với Kaity Nguyễn ảnh 1

Chia sẻ với ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Kiều Trinh cho biết: "Trinh mong muốn được thử nghiệm những tạo hình và phong cách mới, hoàn toàn khác biệt so với những gì mà Trinh vẫn theo đuổi từ trước đến nay. Qua đó, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của bản thân và sẵn sàng để đón nhận những thử thách mới trong thời gian tới".

Kiều Trinh Xíu hóa quý cô trưởng thành, tiết lộ cơ duyên "về một nhà" với Kaity Nguyễn ảnh 2
Kiều Trinh Xíu hóa quý cô trưởng thành, tiết lộ cơ duyên "về một nhà" với Kaity Nguyễn ảnh 3

Trong khoảng thời gian 2017 - 2019, Kiều Trinh Xíu liên tục góp mặt trong hàng loạt dự án phim như Em chưa 18, Ông ngoại tuổi 30, Cà chớn anh đừng đi, Pháp sư mù, Gia đình là số 1... Tuy nhiên, trong một năm trở lại đây, "nàng Xíu" lại khá im ắng và gần như không tham gia bất kỳ tác phẩm nào.

Kiều Trinh Xíu hóa quý cô trưởng thành, tiết lộ cơ duyên "về một nhà" với Kaity Nguyễn ảnh 4

Giải thích về sự vắng bóng trên đường đua điện ảnh, Kiều Trinh cho biết: "Thời gian qua là khoảng thời gian tìm lại bản thân của Trinh. Trong lúc tạm gác công việc sang một bên, Trinh có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và bản thân hơn. Trinh cũng học thêm nhiều thứ để bản thân ngày càng phát triển và mới mẻ hơn nhằm đáp ứng được các yêu cầu của nhiều vai diễn khác nhau".

Kiều Trinh Xíu hóa quý cô trưởng thành, tiết lộ cơ duyên "về một nhà" với Kaity Nguyễn ảnh 5

Chia sẻ về việc đầu quân về chung công ty chủ quản với Kaity Nguyễn, Kiều Trinh bộc bạch: “Đó là một cái duyên, Trinh và Kaity là đã bạn thân của nhau kể từ khi tham gia chung bộ phim Em Chưa 18. Sau khoảng thời gian tạm gác lại các dự án trong showbiz, Kaity có ngỏ lời mời Trinh về "chung một nhà". Nói là công ty chứ thật ra tất cả mọi người đối với nhau như một gia đình vậy, luôn quan tâm chăm sóc và học hỏi được rất nhiều từ nhau”.

Kiều Trinh Xíu hóa quý cô trưởng thành, tiết lộ cơ duyên "về một nhà" với Kaity Nguyễn ảnh 6

Kiều Trinh Xíu cũng úp mở về việc sẽ quay trở lại màn ảnh với một vai diễn khác biệt, mới lạ. Là một diễn viên tay ngang, chưa qua trường lớp đào tạo chuyên môn, Kiều Trinh vẫn không ngừng trau dồi kĩ năng diễn xuất. Nữ diễn viên mong khán giả sẽ luôn ủng hộ và chờ đón những dự án sắp tới của mình.

Kiều Trinh Xíu hóa quý cô trưởng thành, tiết lộ cơ duyên "về một nhà" với Kaity Nguyễn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm