“Kill This Love” vừa giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 2 MV tỉ view

HHT - MV "Kill This Love" của girlgroup hàng đầu K-Pop BLACKPINK đã chính thức cán mốc tỉ view hồi 13 giờ 08 phút (giờ Việt Nam) ngày 2/9. Kỷ lục này đã đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên sở hữu 2 MV tỉ view.
“Kill This Love” vừa giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 2 MV tỉ view ảnh 1

MV Kill This Love của BLACKPINK phát hành ngày 4/4/2019, sau 1 năm, 4 tháng, 28 ngày và 15 giờ, ca khúc này đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem. Đây là ca MV thứ hai của BLACKPINK cán mốc 1 tỉ lượt xem, MV đầu tiên của nhóm đạt 1 tỉ lượt xem là MV DDU-DU DDU-DU, được phát hành tháng 11/2019.

Đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào của các cô gái vàng K-Pop. BLACKPINK hiện cũng đang sở hữu tới 5 MV có lượt xem đạt trên 550 triệu, và chắc chắn trong tương lai, các MV của nhóm sẽ còn tiếp tục cán mốc tỉ view vì hiện nay MV BOOMAYAH của nhóm cũng đã đạt đến con số 956 triệu view.

“Kill This Love” vừa giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 2 MV tỉ view ảnh 2

Danh sách các nghệ sĩ K-Pop có MV tỉ view hiện nay mới chỉ có BLACKPINK, BTS và tiền bối PSY. BLACKPINK có 2 MV là Kill This LoveDDU-DU DDU-DU, BTS có một MV DNA, PSY có 2 MV đình đám là Gangnam StyleGentleman.

Chúc mừng BLACKPINK và cộng đồng BLINKs!

“Kill This Love” vừa giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 2 MV tỉ view ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.