“Kill This Love” vừa giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 2 MV tỉ view

HHT - MV "Kill This Love" của girlgroup hàng đầu K-Pop BLACKPINK đã chính thức cán mốc tỉ view hồi 13 giờ 08 phút (giờ Việt Nam) ngày 2/9. Kỷ lục này đã đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên sở hữu 2 MV tỉ view.
“Kill This Love” vừa giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 2 MV tỉ view ảnh 1

MV Kill This Love của BLACKPINK phát hành ngày 4/4/2019, sau 1 năm, 4 tháng, 28 ngày và 15 giờ, ca khúc này đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem. Đây là ca MV thứ hai của BLACKPINK cán mốc 1 tỉ lượt xem, MV đầu tiên của nhóm đạt 1 tỉ lượt xem là MV DDU-DU DDU-DU, được phát hành tháng 11/2019.

Đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào của các cô gái vàng K-Pop. BLACKPINK hiện cũng đang sở hữu tới 5 MV có lượt xem đạt trên 550 triệu, và chắc chắn trong tương lai, các MV của nhóm sẽ còn tiếp tục cán mốc tỉ view vì hiện nay MV BOOMAYAH của nhóm cũng đã đạt đến con số 956 triệu view.

“Kill This Love” vừa giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 2 MV tỉ view ảnh 2

Danh sách các nghệ sĩ K-Pop có MV tỉ view hiện nay mới chỉ có BLACKPINK, BTS và tiền bối PSY. BLACKPINK có 2 MV là Kill This LoveDDU-DU DDU-DU, BTS có một MV DNA, PSY có 2 MV đình đám là Gangnam StyleGentleman.

Chúc mừng BLACKPINK và cộng đồng BLINKs!

“Kill This Love” vừa giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 2 MV tỉ view ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.