“Kill This Love” vừa giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 2 MV tỉ view

HHT - MV "Kill This Love" của girlgroup hàng đầu K-Pop BLACKPINK đã chính thức cán mốc tỉ view hồi 13 giờ 08 phút (giờ Việt Nam) ngày 2/9. Kỷ lục này đã đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên sở hữu 2 MV tỉ view.
“Kill This Love” vừa giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 2 MV tỉ view ảnh 1

MV Kill This Love của BLACKPINK phát hành ngày 4/4/2019, sau 1 năm, 4 tháng, 28 ngày và 15 giờ, ca khúc này đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem. Đây là ca MV thứ hai của BLACKPINK cán mốc 1 tỉ lượt xem, MV đầu tiên của nhóm đạt 1 tỉ lượt xem là MV DDU-DU DDU-DU, được phát hành tháng 11/2019.

Đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào của các cô gái vàng K-Pop. BLACKPINK hiện cũng đang sở hữu tới 5 MV có lượt xem đạt trên 550 triệu, và chắc chắn trong tương lai, các MV của nhóm sẽ còn tiếp tục cán mốc tỉ view vì hiện nay MV BOOMAYAH của nhóm cũng đã đạt đến con số 956 triệu view.

“Kill This Love” vừa giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 2 MV tỉ view ảnh 2

Danh sách các nghệ sĩ K-Pop có MV tỉ view hiện nay mới chỉ có BLACKPINK, BTS và tiền bối PSY. BLACKPINK có 2 MV là Kill This LoveDDU-DU DDU-DU, BTS có một MV DNA, PSY có 2 MV đình đám là Gangnam StyleGentleman.

Chúc mừng BLACKPINK và cộng đồng BLINKs!

“Kill This Love” vừa giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 2 MV tỉ view ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.