Kim Bum đầy rạng rỡ khác hẳn vẻ nguy hiểm trước đó ở hậu trường “Tale Of The Nine Tailed“

HHT - Càng gần ngày lên sóng, khán giả càng được nhà sản xuất "Tale Of The Nine Tailed" chiêu đãi những thước phim hậu trường xịn sò và hình ảnh của những nhân vật chính.
Càng gần ngày lên sóng, nhà sản xuất Tale Of The Nine Tailed càng chăm "thả thính" với khán giả những hình ảnh của các nhân vật và clip hậu trường. Qua clip có thể thấy, không khí ở hậu trường bộ phim rất vui vẻ và dàn diễn viên cũng rất hòa đồng.
Hai nhân vật chính Lee Dong Wook và Jo Bo Ah rất ăn ý với nhau, dù thỉnh thoảng nam diễn viên còn gây cười vì quên thoại. Bên cạnh đó, Kim Bum luôn thể hiện tinh thần vui vẻ, rạng rỡ ở phim trường. Mặc dù vai diễn của Kim Bum là vai phản diện và vào phim thần thái nhân vật lại vô cùng nguy hiểm, khó tiếp cận.
Kim Bum đầy rạng rỡ khác hẳn vẻ nguy hiểm trước đó ở hậu trường “Tale Of The Nine Tailed“ ảnh 1 Lee Dong Wook và Jo Bo Ah ở hậu trường
Mới đây, nhà sản xuất cũng nhá hàng thêm các tạo hình nhân vật của Kim Bum. Qua đó, nhân vật của nam diễn viên vì phải giấu thân phận đi gặp nữ chính Jo Bo Ah, vì thế phải cải trang thành một thanh niên ngây thơ, ăn mặc xuề xòa, nhưng dù vậy vẫn không lấn át được vẻ đẹp của mỹ nam hồ ly.
Kim Bum đầy rạng rỡ khác hẳn vẻ nguy hiểm trước đó ở hậu trường “Tale Of The Nine Tailed“ ảnh 2 Kim Bum vai Lee Rang
Kim Bum đầy rạng rỡ khác hẳn vẻ nguy hiểm trước đó ở hậu trường “Tale Of The Nine Tailed“ ảnh 3 Kim Bum ở hậu trường Tale Of The Nine Tailed
Tale Of The Nine Tailed là câu chuyện xoay quanh bộ ba Lee Yeon (Lee Dong Wook), Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) và Lee Rang (Kim Bum). Lee Yeon vốn là một cửu vĩ hồ, sống trong thế giới hiện đại và ẩn mình dưới thân phận con người. Trong lúc đi dọn dẹp những việc làm do Lee Rang - người anh em cùng cha khác mẹ và là một bán yêu hung ác gây ra, Lee Yeon đụng độ Nam Ji Ah - một nữ PD chuyên sản xuất chương trình siêu nhiên, có sở thích tìm hiểu về cửu vĩ hồ và từ đó cả hai nảy sinh tình yêu với nhau.
Tale Of The Nine Tailed sẽ lên sóng vào ngày 7/10 ngay sau khi bộ phim Flower Of Evil kết thúc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm