Kim Chungha (I.O.I) bất ngờ tiết lộ màu đại diện và logo vừa đẹp vừa nhiều ý nghĩa

Kim Chungha (I.O.I) bất ngờ tiết lộ màu đại diện và logo vừa đẹp vừa nhiều ý nghĩa
HHT - Debut chưa lâu, nhưng Kim Chungha (cựu thành viên I.O.I) đã làm việc hết sức chuyên nghiệp khi tung ra màu đại diện và logo chính thức của mình.

Màu đại diện của Chungha là sự kết hợp hài hòa giữa ba màu khác nhau: xanh lá cây, xanh ngọc và tím. Chúng hòa quyện làm một, ý nói rằng Chungha có rất nhiều tài năng đa dạng khác nhau, và tất cả cùng tạo thành ca sĩ solo Kim Chungha mà mọi người đã biết.

Kim Chungha (I.O.I) bất ngờ tiết lộ màu đại diện và logo vừa đẹp vừa nhiều ý nghĩa ảnh 1

Logo của Chungha hình trăng lưỡi liềm, vì Mặt Trăng mỗi ngày đều biến đổi hình dáng không ngừng, cũng giống như Chungha liên tục làm mới bản thân để không làm khán giả phải thất vọng.

Kim Chungha (I.O.I) bất ngờ tiết lộ màu đại diện và logo vừa đẹp vừa nhiều ý nghĩa ảnh 2

Chungha chẳng bao giờ hài lòng với những gì mình đã có, không hạn chế bản thân ở một lĩnh vực nhất định, luôn thấy chính mình cần cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến nhiều phần trình diễn hấp dẫn.

Kim Chungha (I.O.I) bất ngờ tiết lộ màu đại diện và logo vừa đẹp vừa nhiều ý nghĩa ảnh 3

Nhiều người cho rằng cả logo lẫn màu đại diện của Chungha đều rất đẹp, nếu có gậy cổ vũ tương ứng thì chắc chắn vô cùng nổi bật. Ngày 17/1/2018, Chungha sẽ tái xuất bằng một showcase để giới thiệu nhiều ca khúc mới.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.