Kim Da Mi, cô gái đứng sau vai nữ chính độc đáo chưa từng thấy trên phim Hàn

Kim Da Mi, cô gái đứng sau vai nữ chính độc đáo chưa từng thấy trên phim Hàn
HHT - Hãy quên những vai nữ chính bánh bèo hoặc kiểu nhà nghèo lạc quan đi, Jo In Seo của “Tầng lớp Itaewon” độc đáo đến không tưởng.

Một trong những nhân tố giúp cho phim truyền hình Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) gây sốt mạnh đến như thế là vai nữ chính Jo In Seo. Cô gái có vẻ ngoài ngổ ngáo, trí thông minh siêu đỉnh, tính cách ngang tàng và những câu nói siêu ngầu thực sự khác hẳn những mẫu nhân vật thường thấy trong phim Hàn. Không còn là gái ngoan bánh bèo, tài phiệt sang chảnh hoặc nhà nghèo lạc quan mà Jo In Seo đúng chuẩn những cô nàng mạnh mẽ cá tính của thế hệ mới. Thông minh mà không kiêu ngạo, biết người biết ta, chẳng để kẻ khác bắt nạt mình và tất nhiên hiểu mình muốn gì và cần phải làm gì để đạt được giấc mơ.

Kim Da Mi, cô gái đứng sau vai nữ chính độc đáo chưa từng thấy trên phim Hàn ảnh 1

Khán giả chỉ còn biết vỗ tay đen đét trước những phát ngôn chất như nước cất, thích thú với mái tóc hai màu siêu nổi và những quyết định chính xác, những hoài bão rõ ràng của Jo In Seo. Và càng thích cô nàng nữ chính này bao nhiêu, người xem lại càng khen ngợi nữ diễn viên Kim Da Mi bấy nhiêu. Đôi mắt trong veo nhưng có thừa cương nghị, gương mặt xinh đẹp kiểu cá tính giúp Kim Da Mi như sinh ra để đóng vai Jo In Seo vậy.

Nhưng khán giả hẳn đã quên rằng khi dự án chuyển thể webtoon Itaewon Class khởi động, người ta đã rần rần phản đối Kim Da Mi đóng vai nữ chính. Chỉ vì cô chả phải gương mặt nổi tiếng, cô chẳng xinh đẹp xuất sắc, tóm lại là không xứng để thành đôi với Park Seo Joon.

Kim Da Mi, cô gái đứng sau vai nữ chính độc đáo chưa từng thấy trên phim Hàn ảnh 2

Quả thực là Kim Da Mi chưa đóng nhiều phim, chưa phải cái tên phổ biến (tính đến trước khi Itaewon Class lên sóng) nhưng cô từng được gọi là “tân binh quái vật” vì những vai diễn cực chất của mình. Tuy mới chỉ dắt túi có 6 bộ phim, nhưng Kim Da Mi đã kịp chứng minh diễn xuất không phải dạng vừa. Mới đóng phim từ năm 2017, Kim Da Mi kịp tạo ấn tượng với vai chính của bom tấn The Witch: Part 1. The Subversion (Sát thủ nhân tạo), vượt qua cuộc casting có tới 1500 đơn tham dự. Itaewon Class là phim truyền hình đầu tiên của Kim Da Mi và quả thực những diễn viên có xuất thân từ dòng phim điện ảnh không bao giờ khiến khán giả phải thất vọng vì tài năng của mình.

Kim Da Mi, cô gái đứng sau vai nữ chính độc đáo chưa từng thấy trên phim Hàn ảnh 3

Itaewon Class vẫn đang phát sóng với sức nóng tăng theo cấp số nhân và chắc chắn tương lai của Kim Da Mi đang rộng mở với rất nhiều kịch bản mới chờ đợi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm