Kim Da Mi mặc toàn đồ Chanel trong bộ ảnh mới, gửi lời nhắn quý giá tới các cô gái U30

HHT - Là một trong 20 sao Hàn xuất hiện trên bìa của tạp chí Cosmopolitan Hàn số tháng 9, “điên nữ” Kim Da Mi của "Itaewon Class" khỏe vẻ ngoài vừa cá tính vừa đáng yêu. Cô cũng gửi lời nhắn chân thành tới các "chị em" trong độ tuổi U30.
Kim Da Mi mặc toàn đồ Chanel trong bộ ảnh mới, gửi lời nhắn quý giá tới các cô gái U30 ảnh 1

Concept của Kim Da Mi trên bìa Cosmopolitan Hàn số tháng 9 được giới chuyên môn và thời trang đánh giá rất cao. Cô mặc toàn bộ đồ của hãng Chanel trong lần chụp hình này.

Kim Da Mi mặc toàn đồ Chanel trong bộ ảnh mới, gửi lời nhắn quý giá tới các cô gái U30 ảnh 2

Bộ váy dạ màu ombre của Chanel với áo kiểu jacket có giá khoảng 163 triệu đồng, chân váy có giá khoảng 115 triệu đồng. Stylist kết hợp cho Kim Da Mi chiếc mũ rất cá tính, đôi giày xinh xắn, cô tạo dáng như một cô “búp bê được trưng bày trong tủ kính”.

Kim Da Mi mặc toàn đồ Chanel trong bộ ảnh mới, gửi lời nhắn quý giá tới các cô gái U30 ảnh 3

Trong bức ảnh này, Kim Da Mi mặc chiếc áo sơ mi của Chanel có giá khoảng 206 triệu đồng. Kim Da Mi hiện đang chuẩn bị tham gia đóng bộ phim Soulmate, phim được chuyển thể sang phiên bản Hàn từ tác phẩm ấn tượng của điện ảnh Trung Quốc: Thất Nguyệt và An Sinh.

Kim Da Mi cũng sẽ tiếp tục vai chính trong phần 2 của bộ phim điện ảnh thể loại kinh dị siêu nhiên The Witch 2 vào năm 2021. Phần 1 của bộ phim đã được phát hành vào năm 2018 và được đánh giá rất cao. Kim Da Mi đã giành được giải thưởng "Nữ diễn viên mới xuất sắc" trong 5 giải thưởng điện ảnh cho vai chính trong bộ phim này.

Kim Da Mi mặc toàn đồ Chanel trong bộ ảnh mới, gửi lời nhắn quý giá tới các cô gái U30 ảnh 4
Trong set đồ này, Kim Da Mi mặc chiếc áo dài tay đơn giản có giá khoảng 113 triệu đồng, chân váy có giá khoảng 132 triệu đồng. Năm nay Kim Da Mi tròn 25 tuổi, Khi được hỏi về việc muốn gửi lời nhắn nhủ gì đến các cô gái cùng thế hệ (trong khoảng từ 20 đến 30 tuổi), Kim Da Mi trả lời hết sức chân thành: “Tôi biết phụ nữ ở độ tuổi này vô cùng bận rộn, nhưng bạn hãy dành thời gian để tự nhìn vào những nhu cầu của bản thân mình, để có thể tạo ra một cuộc sống hạnh phúc giữa những bận rộn, đừng quên mất bản thân các cô gái nhé!”.
Kim Da Mi mặc toàn đồ Chanel trong bộ ảnh mới, gửi lời nhắn quý giá tới các cô gái U30 ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm