Kim Dae Myung - sao “Hospital Playlist” xuất hiện với diện mạo mới đầy bất ngờ

HHT - Sau thành công của "Hospital Playlist", Kim Dae Myung vừa xuất hiện trở lại trước công chúng với vẻ ngoài mới đầy bất ngờ.

Sáng ngày 22/7, nam diễn viên Kim Dae Myung xuất hiện tại họp báo bộ phim Điều tra quốc tế (tên dịch tạm thời) với một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ. Không còn sở hữu ngoại hình có phần tròn trịa như trước, nam diễn viên họ Kim lột xác với vẻ ngoài thon gọn hơn, gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Kim Dae Myung - sao “Hospital Playlist” xuất hiện với diện mạo mới đầy bất ngờ ảnh 1 Hình ảnh trước khi giảm cân của Kim Dae Myung

Trước đó, vào tháng 3, Kim Dae Myung đã xuất hiện trong chương trình giải trí hàng tuần Knowing Brothers và chia sẻ về chế độ ăn kiêng của bản thân cũng như quá trình quay phim của mình. Theo đó, vào thời điểm quay Điều tra quốc tế, Dae Myung là người có cân nặng lớn nhất so với Kwak Do Won và Kim Hee Won.

Kim Dae Myung - sao “Hospital Playlist” xuất hiện với diện mạo mới đầy bất ngờ ảnh 2 Diện mạo mới đầy tự tin của diễn viên họ Kim

Bên cạnh đó, anh cũng cho biết trong tác phẩm tiếp theo, Blue, anh diễn cùng với Jung Woo. Và vì anh đảm nhận vai diễn của Jung Woo lúc còn trẻ nên phải có một chế độ ăn kiêng hợp lý để đạt được hình thể phù hợp nhất.

Một số hình ảnh trong họp báo phim Điều tra quốc tế.

Kim Dae Myung - sao “Hospital Playlist” xuất hiện với diện mạo mới đầy bất ngờ ảnh 3
Kim Dae Myung - sao “Hospital Playlist” xuất hiện với diện mạo mới đầy bất ngờ ảnh 4
Kim Dae Myung - sao “Hospital Playlist” xuất hiện với diện mạo mới đầy bất ngờ ảnh 5
Kim Dae Myung - sao “Hospital Playlist” xuất hiện với diện mạo mới đầy bất ngờ ảnh 6
Kim Dae Myung - sao “Hospital Playlist” xuất hiện với diện mạo mới đầy bất ngờ ảnh 7 
Theo Dispatch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm