Kim Duyên và Thùy Tiên đọ sắc với layout trang điểm mới nhất, ai có lợi thế hơn?

HHT - Hai người đẹp sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự hai đấu trường nhan sắc lớn tổ chức dịp cuối năm: Miss Universe và Miss Grand International vừa tung ảnh layout trang điểm mới nhất, do cùng một ê-kíp thực hiện. Theo bạn, Á hậu Kim Duyên hay Người đẹp nhân ái Thùy Tiên có lợi thế hơn?
Kim Duyên và Thùy Tiên đọ sắc với layout trang điểm mới nhất, ai có lợi thế hơn? ảnh 1

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên mới được công bố là đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021. Thùy Tiên từng được gọi tên trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo với số đo 3 vòng lần lượt là 83-62-92. Xét về ngoại hình, Thùy Tiên hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International.

Kim Duyên và Thùy Tiên đọ sắc với layout trang điểm mới nhất, ai có lợi thế hơn? ảnh 2

Tuy không phải là một cuộc thi có lịch sử lâu năm như Miss World hay Miss Universe, Miss Grand International lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2013, nhưng tiêu chí và thông điệp ý nghĩa mà cuộc thi hướng tới đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mang thông điệp Stop The War And Violence (Chấm Dứt Chiến Tranh Và Bạo Lực). Nhờ thông điệp ý nghĩa này, cộng với việc tổ chức bài bản, Miss Grand International đã nhanh chóng trở thành một trong 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh theo hệ thống Grand Slam của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties. Miss Grand International 2021 chưa có thời gian tổ chức cụ thể nhưng hiện đã có 33 thí sinh đến từ 33 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh.

Kim Duyên và Thùy Tiên đọ sắc với layout trang điểm mới nhất, ai có lợi thế hơn? ảnh 3

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô được công bố sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 sẽ được tổ chức tại Israel vào tháng 12 năm nay. Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, thân hình với đường cong nóng bỏng, Kim Duyên được nhận xét là có ngoại hình cực kỳ hợp với Miss Universe.

Kim Duyên và Thùy Tiên đọ sắc với layout trang điểm mới nhất, ai có lợi thế hơn? ảnh 4

Miss Universe là một trong 2 đấu trường nhan sắc lâu đời nhất trên thế giới. Đây đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp đúng nghĩa, bao gồm các phần thi giúp các thí sinh khoe triệt để nhan sắc của mình như bikini, trang phục dân tộc, trình diễn thời trang, trang phục dạ hội… Cuộc thi cũng có các phần thi phỏng vấn kín và các hoạt động từ thiện, tuy nhiên các hoạt động này không thực sự nổi bật. Tuy đã có thời gian và địa điểm tổ chức cụ thể, nhưng tính đến 19/8, Miss Universe 2021 mới có chính thức 16 thí sinh đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh.

Mới đây, hai người đẹp Việt cùng khoe lên trang cá nhân layout trang điểm mới nhất theo đúng chuẩn của hai cuộc thi sắc đẹp Miss Universe và Miss Grand International.

Kim Duyên và Thùy Tiên đọ sắc với layout trang điểm mới nhất, ai có lợi thế hơn? ảnh 5

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Kim Duyên và Thùy Tiên đọ sắc với layout trang điểm mới nhất, ai có lợi thế hơn? ảnh 6

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Không khó để nhận ra phong cách của Kim Duyên và Thùy Tiên khá tương đồng, do cùng được hai chuyên gia trang điểm và Quân Nguyễn và Pu Lê thực hiện. Đây cũng là hai chuyên gia đã training cho Hoa hậu Khánh Vân trước khi cô lên đường dự thi Miss Universe lần thứ 69.

Hai người đẹp đều nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ, với nhan sắc này, cả Kim Duyên và Thùy Tiên đều được kỳ vọng rất lớn sẽ giành được những vị trí cao tại hai đấu trường sắc đẹp mà các cô gái sẽ tham gia.

Kim Duyên và Thùy Tiên đọ sắc với layout trang điểm mới nhất, ai có lợi thế hơn? ảnh 10
Tin liên quan