Kim Duyên xuất sắc giành Á hậu 2 Miss Supranational 2022, cả showbiz Việt ăn mừng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2. Thành tích này khiến người hâm mộ của Kim Duyên cũng như các đồng nghiệp của cô vô cùng tự hào.

Rạng sáng ngày 16/7 (theo giờ Việt Nam), Chung kết cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 diễn ra tại Ba Lan đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Nam Phi - Lalela Mswane. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả quê nhà, đại diện Việt Nam - Kim Duyên xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này tính đến thời điểm hiện tại.

Kim Duyên xuất sắc giành Á hậu 2 Miss Supranational 2022, cả showbiz Việt ăn mừng ảnh 1

Kim Duyên là cái tên đầu tiên được MC xướng lên khi lọt vào Top 5 cùng các người đẹp Thái Lan, Nam Phi, Indonesia, Venezuela.

Kim Duyên xuất sắc giành Á hậu 2 Miss Supranational 2022, cả showbiz Việt ăn mừng ảnh 2

Tại đêm Chung kết, Kim Duyên lần lượt trải qua các phần trình diễn trang phục dân tộc, áo tắm, dạ hội, hùng biện, ứng xử.

Trên trang Facebook cá nhân, Kim Duyên chia sẻ:

“Duyên vô cùng biết ơn khi được đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 và càng tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp hai tiếng Việt Nam được gọi tên trên đấu trường nhan sắc quốc tế và càng vinh dự hơn khi Duyên được là Á hậu 2 chung cuộc.

Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình!”.

Sau Chung kết, Kim Duyên bày tỏ niềm vui với kết quả Á hậu 2, đồng thời gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ thời gian qua. Nguồn: WPressOfficial

Là người chuẩn bị trang phục dạ hội cho Kim Duyên tại cuộc thi, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa chia sẻ: "Chúc mừng em gái Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đoạt Á hậu 2 Miss Supranational 2022. Mọi cố gắng, mọi nỗ lực của em suốt thời gian qua đã thành hiện thực. Những khoảnh khắc Việt Nam được xướng tên cảm thấy thực sự vô cùng hạnh phúc và tự hào”.

Kim Duyên xuất sắc giành Á hậu 2 Miss Supranational 2022, cả showbiz Việt ăn mừng ảnh 3

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ cảm xúc của mình về đàn em thân thiết.

Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Thủy Tiên, NTK Ngô Mạnh Đông Đông, người mẫu Lê Thúy cùng nhiều sao Việt khác cũng dành lời khen ngợi cho Kim Duyên. Đặc biệt, Miss Supranational 2017 Jenny Kim đã để lại bình luận trên Instagram của Kim Duyên: "Em thật tuyệt vời, chúc mừng nhé!".

Kim Duyên xuất sắc giành Á hậu 2 Miss Supranational 2022, cả showbiz Việt ăn mừng ảnh 4

Nhiều người nổi tiếng chúc mừng thành tích đáng tự hào của Kim Duyên.

Cũng đang ở Ba Lan chinh chiến tại Mister Supranational 2022, Đạt Kyo đã chúc mừng Kim Duyên ngay trên sân khấu và bày tỏ sự tự hào: "Chúc mừng Kim Duyên đã xuất sắc mang về niềm tự hào cho Việt Nam với ngôi vị Á hậu 2. Cảm xúc vỡ òa, tự hào hai tiếng Việt Nam”.

Kim Duyên xuất sắc giành Á hậu 2 Miss Supranational 2022, cả showbiz Việt ăn mừng ảnh 5

Với ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational 2022, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã đánh dấu một cột mốc mới cho nhan sắc Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Kim Duyên xuất sắc giành Á hậu 2 Miss Supranational 2022, cả showbiz Việt ăn mừng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm