Kim Garam rời LE SSERAFIM và công ty, cư dân mạng cảm thán: "Đáng ra phải đuổi từ sớm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - HYBE và SOURCE MUSIC chính thức xác nhận đã chấm dứt hợp đồng độc quyền, Kim Garam sẽ rời nhóm, LE SSERAFIM hoạt động với đội hình 5 thành viên. Phần lớn cư dân mạng vui mừng với thông báo này nhưng không quên "cà khịa" công ty nên đưa ra thông báo này từ sớm, ngay khi bằng chứng bạo lực học đường của Garam ngày một dày thêm.

Sáng 20/7, trên trang Weverse của LE SSERAFIM, HYBE và SOURCE MUSIC đã đưa ra thông báo cho biết đã chấm dứt hợp đồng của Kim Garam (LE SSERAFIM):

Kim Garam rời LE SSERAFIM và công ty, cư dân mạng cảm thán: "Đáng ra phải đuổi từ sớm" ảnh 1

Chưa đầy 20 ngày kể từ khi chính thức ra mắt, Kim Garam đã phải tạm ngưng hoạt động về những tranh cãi quá khứ.

"Chúng tôi muốn đưa ra thông báo về quyết định liên quan đến thành viên Kim Garam của LE SSERAFIM và kế hoạch cho các hoạt động trong tương lai của LE SSERAFIM. Công ty đã quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Garam.

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến người hâm mộ và những người đã thể hiện tình yêu và sự ủng hộ đối với nhóm, vì đã khiến các bạn lo lắng về tranh cãi liên quan đến thành viên.

LE SSERAFIM sẽ tiếp tục các hoạt động với tư cách là một nhóm 5 người. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ nhóm phát triển hơn nữa với tư cách là nghệ sĩ thông qua âm nhạc và các buổi biểu diễn.

Xin cảm ơn".

Kim Garam rời LE SSERAFIM và công ty, cư dân mạng cảm thán: "Đáng ra phải đuổi từ sớm" ảnh 2

Ngay khi mới ra mắt vài ngày, Kim Garam bị một loạt những người được cho là bạn học cũ tố cáo cô từng tham gia bạo lực học đường, có lời nói không đúng chuẩn mực với tiền bối và một số idol khác ngoài công ty. HYBE và SOURCE MUSIC liên tục phủ nhận các tin đồn, khẳng định Kim Garam mới là nạn nhân của bạo lực học đường. Tuy nhiên, thông báo của HYBE và SOURCE MUSIC không đủ thuyết phục công chúng. Cộng đồng mạng đứng về phía người tố cáo vì loạt ảnh của Kim Garam trong quá khứ được tung ra làm bằng chứng.

Kim Garam rời LE SSERAFIM và công ty, cư dân mạng cảm thán: "Đáng ra phải đuổi từ sớm" ảnh 3

Theo thông báo trước đó, công ty cho biết Kim Garam tạm ngưng hoạt động để chữa lành tổn thương tâm lý. Động thái này không làm hài lòng công chúng. Netizen vẫn tin rằng Kim Garam đích thực là kẻ bắt nạt.

Việc Kim Garam chính thức rời nhóm, chấm dứt hợp đồng với công ty khiến cư dân mạng hả hê. Netizen cho rằng SOURCE MUSIC và HYBE nên đưa ra quyết định này ngay từ đầu, ngay khi thời điểm bản án bạo lực học đường của Kim Garam được công bố và xác thực. Dù để Garam rời LE SSERAFIM, nhưng SOURCE MUSIC và HYBE vẫn để mất điểm nặng nề trong cách cố chấp bảo vệ cựu gà nhà.

Một số cư dân mạng Việt bình luận dưới thông báo của công ty:

"Đòi kiện ngược nạn nhân, bào chữa người bạo lực học đường là nạn nhân của bạo lực học đường, đuổi em này đi là chuyện dĩ nhiên chứ khen công ty gì trời, nhìn cách công ty bảo vệ em này mà chê chữ ê kéo dài còn chưa đủ".

"Cố giữ đến giờ là siêu phục công ty luôn rồi, đáng ra nên làm từ trước debut rồi ý hay do muốn đi con đường hắc hồng (nổi tiếng từ bê bối - PV)".

Kim Garam rời LE SSERAFIM và công ty, cư dân mạng cảm thán: "Đáng ra phải đuổi từ sớm" ảnh 7
Theo HYBE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm