Kim Hyun Joong, đừng mong cánh cửa showbiz mở ra lần nữa sau chừng ấy ồn ào

Kim Hyun Joong, đừng mong cánh cửa showbiz mở ra lần nữa sau chừng ấy ồn ào
HHT - Kim Hyun Joong thật sự muốn làm lại từ đầu, nhưng showbiz Hàn đâu phải chỗ dễ dàng cho những người không biết giữ gìn hình ảnh, không tôn trọng chính những gì mình đang có.

Đóng phim mới mà người ta chỉ quan tâm chuyện đời tư

Kim Hyun Joong nổi tiếng từ vai diễn đầu tay: Ji Hoo ngọt ngào dịu dàng của Boys over flower. Từ đó trở đi, Kim Hyun Joong gắn liền với hình ảnh chàng trai lãng tử, bên ngoài lạnh lùng mà bên trong ấm áp. Nhưng trên phim đẹp đẽ bao nhiêu thì đời tư của Kim Hyun Joong lại ồn ào phức tạp bấy nhiêu.

Kim Hyun Joong, đừng mong cánh cửa showbiz mở ra lần nữa sau chừng ấy ồn ào ảnh 1

Hẹn hò bí mật đã đành, anh còn đánh đập bạn gái nên bị cô này kiện cáo, rồi hai người cãi nhau qua lại nhiều lần khiến mọi người hết sức ngán ngẩm. Đỉnh điểm là bạn gái cũ mang thai nhưng Kim Hyun Joong lại từ chối nhận con. Đến khi em bé chào đời, xét nghiệm ADN cho thấy đây đúng là con trai Kim Hyun Joong thì nam diễn viên này mới chịu trách nhiệm làm cha.

Kim Hyun Joong, đừng mong cánh cửa showbiz mở ra lần nữa sau chừng ấy ồn ào ảnh 2

Với chừng ấy scandal, hẳn nhiều người sẽ chọn cách biến mất khỏi showbiz cho yên ổn. Thế nhưng Kim Hyun Joong vẫn quyết định trở lại bằng vai chính trong phim truyền hình When Time Stopped. Kết quả là trong buổi họp báo giới thiệu phim, mọi người lại chỉ muốn biết tin tức về cậu bé con trai của Kim Hyun Joong chứ chẳng quan tâm gì đến bộ phim mà anh đóng. Vì được hỏi quá nhiều, Kim Hyun Joong đành phải trả lời, sau khi xin lỗi đoàn làm phim vì đã để chuyện đời tư cá nhân làm ảnh hưởng đến buổi quảng bá của bộ phim. Kim Hyun Joong khẳng định hiện giờ anh đang không được gặp gỡ hay chăm sóc con mình, nên cũng không có tin tức gì để chia sẻ với mọi người. Anh cũng không muốn nói nhiều về con trai, vì sợ sẽ làm tổn thương khi sau này bé lớn lên và đọc được.

Kim Hyun Joong, đừng mong cánh cửa showbiz mở ra lần nữa sau chừng ấy ồn ào ảnh 3

Nóng vội như vậy, liệu có tốt?

When Time Stopped là một bộ phim kỳ ảo, trong đó Kim Hyun Joong đóng vai một chàng trai có thể khiến thời gian ngừng lại. Nhưng siêu năng lực này đã khiến anh luôn thấy cuộc sống trôi qua đầy vô vị tẻ nhạt, cho đến khi anh gặp một cô gái thú vị. Ngay từ trước khi bấm máy, When Time Stopped đã bị nhiều khán giả tẩy chay vì mời Kim Hyun Joong tham gia, cho thấy anh vẫn chưa được mọi người tha thứ. Và khi phát sóng, rating của phim thấp đến mức không thể tin được.

Kim Hyun Joong, đừng mong cánh cửa showbiz mở ra lần nữa sau chừng ấy ồn ào ảnh 4

Thật ra không phải nghệ sĩ nào cũng có thể quay trở lại showbiz sớm như Kim Hyun Joong. Anh có may mắn là nghệ sĩ của công ty giải trí Keyeast, được ông chủ Bae Yong Joon hết sức yêu quý. Thế nên dù Kim Hyun Joong có bị tẩy chay cỡ nào, Keyeast vẫn không hề bỏ rơi anh mà còn ký tiếp hợp đồng, một điều mà rất ít công ty giải trí khác lựa chọn. Keyeast còn dùng quyền lực của mình để tìm kịch bản phim hay cho Kim Hyun Joong. Chắc chắn nếu Kim Hyun Joong không phải gà cưng của Keyeast, cánh cửa showbiz đã đóng lại trước mắt anh từ lâu. Nhưng được ưu ái như thế, chưa hẳn là tín hiệu tốt cho Kim Hyun Joong.

Kim Hyun Joong, đừng mong cánh cửa showbiz mở ra lần nữa sau chừng ấy ồn ào ảnh 5

Bởi anh thì nôn nóng muốn trở lại mà khán giả thì chưa. Người ta vẫn chỉ mải bàn tán đến việc Hyun Joong phũ phàng với bạn gái cũ ra sao, ngó lơ con trai mình thế nào chứ không phải bộ phim của anh kể về chuyện gì. Với một diễn viên, còn gì tệ hơn việc bộ phim mình đóng bị ngó lơ, chỉ có chuyện đời tư của mình bị săm soi bàn tán? Có lẽ Kim Hyun Joong nên kiên nhẫn thêm một thời gian nữa để trở lại thì hơn.

Theo HHT 1283
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".