Kim Hyun Joong giới thiệu phim mới, nhưng điều mọi người quan tâm lại là con trai anh

Kim Hyun Joong giới thiệu phim mới, nhưng điều mọi người quan tâm lại là con trai anh
HHT - Con trai của Kim Hyun Joong giờ đang ở đâu, sống như thế nào chính là điều khán giả hết sức quan tâm.

Khác với hình ảnh soái ca lịch lãm ngọt ngào trên phim, đời tư của Kim Hyun Joong lại ồn ào phức tạp vô cùng. Anh đã kiện cáo, cãi nhau qua lại với bạn gái cũ nhiều lần khiến mọi người hết sức ngán ngẩm. Đỉnh điểm là bạn gái cũ mang thai nhưng Kim Hyun Joong lại từ chối nhận con. Đến khi em bé chào đời, xét nghiệm ADN cho thấy đây đúng là con trai Kim Hyun Joong, thì nam nghệ sĩ này mới chịu trách nhiệm làm cha.

Kim Hyun Joong giới thiệu phim mới, nhưng điều mọi người quan tâm lại là con trai anh ảnh 1

Mới đây, Kim Hyun Joong quyết định trở lại showbiz bằng vai chính trong phim truyền hình When Time Stopped. Thế nhưng trong buổi họp báo giới thiệu phim, mọi người lại chỉ muốn biết tin tức về cậu bé con trai của Kim Hyun Joong mà thôi. Vì được hỏi quá nhiều, Kim Hyun Joong đành phải trả lời, sau khi xin lỗi đoàn làm phim vì đã để chuyện đời tư cá nhân làm ảnh hưởng đến buổi quảng bá của bộ phim.

Kim Hyun Joong giới thiệu phim mới, nhưng điều mọi người quan tâm lại là con trai anh ảnh 2

Kim Hyun Joong khẳng định anh sẽ nói ra sự thực, và hiện giờ anh đang không được gặp gỡ hay chăm sóc con mình, nên cũng không có tin tức gì để chia sẻ. Kim Hyun Joong cũng thú nhận anh không biết điều này là tốt hay xấu cho em bé, nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để làm một người cha có trách nhiệm. Kim Hyun Joong cũng không muốn nói nhiều về con trai, vì sợ sẽ làm tổn thương khi sau này bé lớn lên và đọc được.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

When Time Stopped là một bộ phim kỳ ảo, trong đó Kim Hyun Joong đóng vai một chàng trai có thể khiến thời gian ngừng lại. Nhưng siêu năng lực này đã khiến anh chàng luôn thấy cuộc sống trôi qua đầy vô vị tẻ nhạt, cho đến khi anh gặp một cô gái thú vị. Ngay từ trước khi bấm máy, When Time Stopped đã bị nhiều khán giả tẩy chay vì mời Kim Hyun Joong tham gia, cho thấy anh vẫn chưa được mọi người tha thứ sau quá nhiều chuyện tình cảm ồn ào.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.