Kim Jae Hwan (Wanna One) khiến dàn khách mời “cười xỉu” trên chương trình “Immortal Songs 2”

Kim Jae Hwan (Wanna One) khiến dàn khách mời “cười xỉu” trên chương trình “Immortal Songs 2”
HHT - Dẫu cho lần này không đi cùng các anh em trong Wanna One, nhưng Jaehwan vẫn để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Vào ngày 23 tháng 9 vừa qua, Kim Jae Hwan (Wanna One) đã tham gia trình diễn trong tập phát sóng mới nhất trên chương trình Immortal Songs 2 của đài truyền hình KBS. Dẫu cho lần này không đi cùng các anh em trong Wanna One, anh chàng cũng vẫn đem đến những phút giây vô cùng hài hước và đáng yêu cho dàn khách mời và khán giả.

Kim Jae Hwan (Wanna One) khiến dàn khách mời “cười xỉu” trên chương trình “Immortal Songs 2” ảnh 1

Ở trong tập phát sóng này, các thí sinh đang cùng nhau thảo luận về màn trình diễn của Min Woo Hyuk và bài hát nói về tình yêu của một người mẹ dành cho con cái của mình mà nam ca sĩ này trình diễn. Phần trình diễn đã khiến rất nhiều thí sinh không thể cầm được nước mắt. Và trong khoảnh khắc xúc động đó, Kim Jae Hwan đã tự động cúi xuống và lấy khăn giấy để đưa cho các ca sĩ khác.

Kim Jae Hwan (Wanna One) khiến dàn khách mời “cười xỉu” trên chương trình “Immortal Songs 2” ảnh 2

Và khi các MC nhận ra Kim Jaehwan đang liên tục đưa khăn giấy cho những người xung quanh thì Jang Jae Young đã hỏi anh chàng một cách hài hước là: "Bộ cậu không khóc hả?". Giọng ca chính của Wanna One liền trả lời: "Nước mắt em cứ chảy mãi đây ạ".

Kim Jae Hwan (Wanna One) khiến dàn khách mời “cười xỉu” trên chương trình “Immortal Songs 2” ảnh 3

Sau đó, MC Moon Hee Jun liền cắt ngang và nói: "Tuy bầu không khí có vẻ không phù hợp cho lắm, nhưng cậu có thể bắt chước G-Dragon được không?". Trước lời đề nghị đột ngột, ban đầu, anh chàng khá bất ngờ, nhưng ngay sau đó Kim Jae Hwan đã khiến mọi người phá ra cười với màn bắt chước của mình.

Nguồn vid: Platinvoicevn - Kim JaeHwan 김재환 1st Vietnamese Fanpage.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm