Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live

Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live
HHT - Đêm nhạc tháng 7, kỉ niệm 1 năm ra mắt khán giả Việt của V Heartbeat đã để lại nhiều cảm xúc đặc biệt trong lòng khán giả.

Tròn 1 năm ra mắt công chúng yêu nhạc Việt - Hàn, V Heartbeat đã để lại nhiều dấu ấn vô cùng đặc biệt. Đây là lần đầu tiên, chương trình âm nhạc hàng tháng có sự góp mặt của nghệ sĩ Hàn được tổ chức – là nơi mà K-Pop fan được gần thần tượng đến thế, thậm chí, 30 người hâm mộ may mắn nhất còn được tham gia buổi ký tặng, được gửi quà cho thần tượng, được chạm mặt mà không phải ngắm nhìn idol trên màn hình. Và đây cũng là sân khấu mà nghệ sĩ Hàn lần đầu tiên gặp gỡ V-fans của mình. Rất nhiều ca sĩ/nhóm nhạc đã vô cùng hạnh phúc bởi sự chào đón của người hâm mộ Việt Nam, họ đã tạo nên một lời hứa gặp lại, có thể tại một sân khấu V Heartbeat khác, có thể là một fan meeting, một concert riêng.

Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 1

Đêm nhạc không chỉ là sân khách đưa âm nhạc Hàn đến gần hơn với khán giả sở tại mà còn là sân nhà tôn vinh nghệ sĩ Việt, đưa âm nhạc Việt vươn tầm Châu Á. Mỗi tháng, tình yêu của người hâm mộ dành cho nghệ sĩ Việt sẽ thể hiện ở việc ai sẽ xuất hiện trong chương trình. Bởi V Heartbeat hàng tháng được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V Heartbeat Rank – BXH được tổng hợp từ lượng streaming, bình chọn và bắn tim cho ca khúc của tháng đó. Những nghệ sĩ Top 30 sẽ có nhiều cơ hội được đứng trên sân khấu hoành tráng này cùng các ca sĩ comeback, debut.

Dù tổ chức hàng tháng, V Heartbeat vẫn không hề bị nhàm chán và lặp lại, mà vẫn giúp khán giả yêu nhạc đều được thưởng lãm trọn vẹn những màn trình diễn đỉnh cao nhất, với sự dàn dựng công phu đầy sáng tạo của cả ekip thực hiện và các nghệ sĩ.

Tháng 7 này, V Heartbeat tròn 1 năm tuổi, đánh dấu một bước tiến lớn trong làng nhạc Việt và K-Pop. Đêm nhạc đã mang đến ấn tượng cho khán giả với sự xuất hiện của: nam thần Kim Jae Joong, Only C, Hoàng Thùy Linh, Song Luân, Phan Mạnh Quỳnh, Jack & K-ICM, Big Daddy & Emily, Jin Ju, Zero9, nhóm nhảy 218, D1verse Đỗ Hoàng Dương.

Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 2

Trong đó, đáng chú ý là loạt màn comeback của các tên tuổi như Hoàng Thùy Linh, Song Luân, Jin Ju, Zero9 với lần lượt các ca khúc Để Mị nói cho mà nghe - Bánh trôi nước, Lọ Lem, Em lỡ yêu sai anh, Joker. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhóm nhạc nam đàn em của Mamamoo cũng là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn cho đêm nhạc. D1verse mang đến bản mashup Starry Night - Up Town Funk.

Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 3
Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 4

Không chỉ vậy, sân khấu nhà hát Hòa Bình còn đón chào màn chào sân của The Voice Kids – Đỗ Hoàng Dương. Cậu bé ngày nào đã trưởng thành và trình diễn ca khúc debut Úm ba la.

Đặc biệt, đêm nhạc không thể thiếu những màn trình diễn được mong chờ nhất – những ca khúc nằm trong bảng xếp hạng V Heartbeat Rank. Đầu tiên là Phan Mạnh Quỳnh với Nhạt (Vị trí thứ 22) và Có chàng trai viết lên cây. BigDaddy & Emily cùng Mượn rượu tỏ tình (Rank 42), Ơ sao bé không lắc. Tiếp đó là Only C với Quan trọng là thần thái, Đau để trưởng thành (Rank 07). Jack & K-ICM và ca khúc mới phát hành Sóng gió (Rank 06).

Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 5
Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 6
Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 7
Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 8

Chiếm giữ ngôi đầu BXH V Heartbeat Rank tháng 7 không ai khác chính là quán quân tháng 6 - Gil Lê cùng Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình

Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 9

Với hai nghệ sĩ Hàn – Hyomin và Kim Jae Joong, đây không phải lần đầu tiên họ đến Việt Nam. Riêng Hyomin, đây là lần thứ 2 cô biểu diễn tại V heartbeat, lại là sự kiện mừng 1 năm sự kiện hàng tháng này được tổ chức. Nữ ca sĩ đã mang Allure và ca khúc kết hợp cùng JustaTee - Cabinet (Rank 04) lên sân khấu.

Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 10
Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 11
Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 12

“Vị thần phương Đông” Kim Jae Joong ở trên “ngai vàng kim cương” mở đầu phần trình diễn của mình với Just Another Girl, tiếp đó lần lượt là Rotten Love, Save You. Vì sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình, Jae Joong đã hứa sẽ sắp xếp trở lại Việt Nam.

Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 13
Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 14
Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 15
Kim Jae Joong hack tuổi, khoe khả năng hát live đỉnh cao tại V Heartbeat Live ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm