Kim Jong Kook vừa nhận được nút vàng YouTube, fan vội gọi tên ba thành viên "Running Man"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi Kim Jong Kook nhận được nút Vàng YouTube, các fan đã không ngừng réo gọi tên ba thành viên còn lại của hội YouTuber nhà Running Man.

Mới đây, Kim Jong Kook đã chính thức lập một kênh YouTube mang tên 김종국 GYM JONG KOOK và nhập hội YouTuber cùng các anh em nhà Running Man. Chỉ sau vài ngày mở kênh, số lượng subscribers của anh Hổ đã tăng lên nhanh chóng giúp anh chàng đạt được nút Vàng, đồng thời khiến các fan không khỏi bất ngờ trước sức hút của nam nghệ sĩ.

Kim Jong Kook vừa nhận được nút vàng YouTube, fan vội gọi tên ba thành viên "Running Man" ảnh 1

Kim Jong Kook chính thức nhập hội YouTuber bằng kênh 김종국 GYM JONG KOOK

Được biết đến là một người cuồng tập gym, thế nên nội dung chủ yếu trong kênh YouTube của anh chàng đa phần sẽ tập trung vào các bài tập thể hình và cuộc sống hằng ngày ở phòng tập của Jong Kook.

Ngay từ video đầu tiên, Kim Jong Kook chỉ giới thiệu đôi nét về bản thân rồi chuyển sang những cảnh quay về quá trình luyện tập tại phòng gym của anh chàng. Bên cạnh những bình luận ủng hộ kênh, nhiều fan cũng để lại comment hy vọng nam nghệ sĩ có thể quay nhiều video về cuộc sống thường nhật cùng mọi người, các thành viên gia đình Running Man hoặc các đoạn clip thể hiện tài năng ca hát thiên phú của anh chàng.

Kim Jong Kook vừa nhận được nút vàng YouTube, fan vội gọi tên ba thành viên "Running Man" ảnh 2

Các fan hy vọng anh chàng có thể chia sẻ thêm nhiều hình ảnh trong cuộc sống

Ngoài ra, sau thành tích đạt được nút vàng nhanh chóng của Kim Jong Kook, các fan ngay lập tức réo tên hội YouTuber còn lại của Running Man để trêu chọc. Theo chia sẻ của các thành viên Running Man, anh cả Ji Suk Jin luôn là thành viên chăm chỉ tương tác với người hâm mộ trên các trang mạng xã hội nhất, Haha thì thường xuyên giới thiệu kênh của mình, còn tài khoản YouTube của Sechan cũng đã được thành lập từ rất lâu trước Jong Kook nhưng cả ba vẫn chưa đạt được nút vàng từ YouTube.

Kim Jong Kook vừa nhận được nút vàng YouTube, fan vội gọi tên ba thành viên "Running Man" ảnh 3

Fan réo gọi ba thành viên Running Man sau thành tích nhận nút Vàng nhanh chóng của anh Hổ

Tuy bắt đầu sự nghiệp YouTube trễ nhất, nhưng Kim Jong Kook đã chứng minh thực lực có thể trở thành hot YouTuber chỉ trong tuần đầu ra mắt kênh. Có thể trong tương lai gần, YouTuber mới nổi Kim Jong Kook sẽ lại tiếp tục bỏ xa hội anh em cùng nhà Running Man để đạt được thêm nhiều cột mốc đáng gờm khác và khiến fan sẽ phải nhắc tên cả Suk Jin, Haha và Sechan thêm nhiều lần nữa.

Kim Jong Kook vừa nhận được nút vàng YouTube, fan vội gọi tên ba thành viên "Running Man" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.