Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi nhưng lại "vô tình" bỏ quên hai người quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen xem ra vẫn chưa thể tha thứ cho Kim Jung Hyun vì tuy anh chàng viết hẳn tâm thư xin lỗi dài dòng văn tự mà lại không nhắc gì đến hai nhân vật quan trọng bị liên lụy nặng nề trong sự việc lần này.

Sau liên hoàn phốt liên quan đến thái độ làm việc của Kim Jung Hyun, cuối cùng nam diễn viên đã công khai xin lỗi qua một bức thư tay. Trong đó, anh xin lỗi Seohyun, đồng nghiệp cũng như ê-kíp sản xuất. Kim Jung Hyun thừa nhận rất hối hận, muốn được quay ngược thời gian để sửa chữa.

Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi nhưng lại "vô tình" bỏ quên hai người quan trọng ảnh 1

Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi mọi người

Nam diễn viên muốn gặp từng người bị mình làm tổn thương để xin lỗi trực tiếp và mong được tha thứ. Cuối thư, Kim Jung Hyun hứa hẹn sẽ cố gắng quản lý bản thân nghiêm túc để trở thành diễn viên tốt hơn.

Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi nhưng lại "vô tình" bỏ quên hai người quan trọng ảnh 2

Lá thư tay rất dài của anh chàng.

Tiếc rằng màn xin lỗi mùi mẫn của Kim Jung Hyun không mang lại hiệu quả như ý. Khán giả cho rằng nam diễn viên quá thiếu sót khi chưa xin lỗi Seo Ye Ji và Seo Ji Hye, hai cô gái có tình cảm với anh và đang phải chịu nhiều sự soi mói của dư luận. Seo Ye Ji trong phản hồi mới nhất đã ngầm ám chỉ Kim Jung Hyun chủ động tung tin nhắn riêng tư giữa hai người cho báo chí vậy nên chí ít nam diễn viên cũng nên làm rõ chuyện này.

Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi nhưng lại "vô tình" bỏ quên hai người quan trọng ảnh 3

Khán giả cho rằng Kim Jung Hyun cần xin lỗi Seo Ye Ji vì đã tung tin nhắn của hai người.

Seo Ji Hye, bạn diễn và "bạn gái tin đồn" của Kim Hyung Jun trong Hạ Cánh Nơi Anh còn rơi vào hoàn cảnh éo le hơn nữa. Chuyện tình cảm vừa mời bị khui ra, còn chưa kịp thừa nhận thì "bạn trai tin đồn" đã gặp biến cố liên tiếp, bị chỉ trích dữ dội, lộ hàng loạt hành động không thể chấp nhận được.

Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi nhưng lại "vô tình" bỏ quên hai người quan trọng ảnh 4

Seo Ji Hye cũng bị rơi vào tình thế khó xử.

Rõ ràng Kim Jung Hyun có lỗi với bạn gái cũ Seo Ye Ji lẫn bạn gái hiện tại Seo Ji Hye và lẽ ra nam diễn viên nên xin lỗi cả hai người. Bởi vậy mà netizen cho rằng Kim Jung Hyun chưa thực sự hối lỗi, chỉ đang làm vậy nhằm xoa dịu dư luận mà thôi.

Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi nhưng lại "vô tình" bỏ quên hai người quan trọng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.