Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi nhưng lại "vô tình" bỏ quên hai người quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen xem ra vẫn chưa thể tha thứ cho Kim Jung Hyun vì tuy anh chàng viết hẳn tâm thư xin lỗi dài dòng văn tự mà lại không nhắc gì đến hai nhân vật quan trọng bị liên lụy nặng nề trong sự việc lần này.

Sau liên hoàn phốt liên quan đến thái độ làm việc của Kim Jung Hyun, cuối cùng nam diễn viên đã công khai xin lỗi qua một bức thư tay. Trong đó, anh xin lỗi Seohyun, đồng nghiệp cũng như ê-kíp sản xuất. Kim Jung Hyun thừa nhận rất hối hận, muốn được quay ngược thời gian để sửa chữa.

Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi nhưng lại "vô tình" bỏ quên hai người quan trọng ảnh 1

Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi mọi người

Nam diễn viên muốn gặp từng người bị mình làm tổn thương để xin lỗi trực tiếp và mong được tha thứ. Cuối thư, Kim Jung Hyun hứa hẹn sẽ cố gắng quản lý bản thân nghiêm túc để trở thành diễn viên tốt hơn.

Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi nhưng lại "vô tình" bỏ quên hai người quan trọng ảnh 2

Lá thư tay rất dài của anh chàng.

Tiếc rằng màn xin lỗi mùi mẫn của Kim Jung Hyun không mang lại hiệu quả như ý. Khán giả cho rằng nam diễn viên quá thiếu sót khi chưa xin lỗi Seo Ye Ji và Seo Ji Hye, hai cô gái có tình cảm với anh và đang phải chịu nhiều sự soi mói của dư luận. Seo Ye Ji trong phản hồi mới nhất đã ngầm ám chỉ Kim Jung Hyun chủ động tung tin nhắn riêng tư giữa hai người cho báo chí vậy nên chí ít nam diễn viên cũng nên làm rõ chuyện này.

Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi nhưng lại "vô tình" bỏ quên hai người quan trọng ảnh 3

Khán giả cho rằng Kim Jung Hyun cần xin lỗi Seo Ye Ji vì đã tung tin nhắn của hai người.

Seo Ji Hye, bạn diễn và "bạn gái tin đồn" của Kim Hyung Jun trong Hạ Cánh Nơi Anh còn rơi vào hoàn cảnh éo le hơn nữa. Chuyện tình cảm vừa mời bị khui ra, còn chưa kịp thừa nhận thì "bạn trai tin đồn" đã gặp biến cố liên tiếp, bị chỉ trích dữ dội, lộ hàng loạt hành động không thể chấp nhận được.

Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi nhưng lại "vô tình" bỏ quên hai người quan trọng ảnh 4

Seo Ji Hye cũng bị rơi vào tình thế khó xử.

Rõ ràng Kim Jung Hyun có lỗi với bạn gái cũ Seo Ye Ji lẫn bạn gái hiện tại Seo Ji Hye và lẽ ra nam diễn viên nên xin lỗi cả hai người. Bởi vậy mà netizen cho rằng Kim Jung Hyun chưa thực sự hối lỗi, chỉ đang làm vậy nhằm xoa dịu dư luận mà thôi.

Kim Jung Hyun viết tâm thư xin lỗi nhưng lại "vô tình" bỏ quên hai người quan trọng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.
Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.