Kim Junsu (JYJ) xuất ngũ, cả sở cảnh sát bịn rịn không nỡ rời xa

Kim Junsu (JYJ) xuất ngũ, cả sở cảnh sát bịn rịn không nỡ rời xa
HHT - Hôm nay (5/11), mảnh ghép cuối cùng của JYJ/DBSK chính thức xuất ngũ trong sự chờ đón của fan và sự bịn rịn của sếp lẫn những người đồng đội cùng đơn vị.

Vậy là sau 1 năm 9 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự, vào hôm nay (5/11), Junsu đã chính thức xuất ngũ. Có khoảng 500 fan đã đứng chờ trước đồn cảnh sát Suwon Nambu để chào đón Junsu.

Vid: xia wannabe

Trong khi các fan rất vui mừng thì sếp và các đồng đội của Junsu lại rất bịn rịn. Khi Junsu lên xe, sếp đã lẳng lặng tiến đến, đưa túi quà tận tay anh chàng.

Kim Junsu (JYJ) xuất ngũ, cả sở cảnh sát bịn rịn không nỡ rời xa ảnh 1

Đồng đội của Junsu đều có mặt, từ những người đang còn tại ngũ cho đến những người đã xuất ngũ. Các fan còn cảm động khi thấy SicSic, anh vệ sĩ thân thiết của Junsu cũng đến đón Junsu với nụ cười tươi tắn trên môi.

Nguồn: Since.2003

Kim Junsu (JYJ) xuất ngũ, cả sở cảnh sát bịn rịn không nỡ rời xa ảnh 2

Junsu cũng có những chia sẻ nhân ngày xuất ngũ. Anh nói: "Một năm và chín tháng là một quãng thời gian không dài nhưng cũng không ngắn. Đó là một thời kỳ học hỏi và trưởng thành đối với tôi. Trong khi phục vụ như một sĩ quan cảnh sát, tôi đã cảm nhận được rất nhiều điều thông qua việc quan sát các nhân viên thực sự tại văn phòng. Tôi sẽ cố gắng trở thành một người tốt hơn để giúp cộng đồng của chúng ta nhiều hơn sau khi tôi được xuất ngũ”.

Kim Junsu cũng nói về một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong thời gian nhập ngũ của anh ấy: “Tôi đã biểu diễn vào Ngày cảnh sát và Tổng thống Moon Jae In đã động viên tôi. Đó không phải là thứ mà bạn thường trải nghiệm ngay cả khi bạn không ở trong quân đội, vì vậy tôi nghĩ đây là trải nghiệm đáng nhớ nhất đối với tôi”.

Kim Junsu (JYJ) xuất ngũ, cả sở cảnh sát bịn rịn không nỡ rời xa ảnh 3

Khi được hỏi về các thành viên khác của JYJ, Junsu thận trọng nói: “Các thành viên đã gửi tin nhắn chúc mừng tôi. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ sớm tập hợp và thảo luận về kế hoạch tương lai của nhóm”.

Kim Junsu là thành viên cuối cùng của JYJ/DBSK hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình. Hoạt động chính thức đầu tiên của Junsu sẽ là sự kiện fansign vào ngày 7 tháng 11. Ngoài ra, Junsu hiện đang đàm phán cho vở nhạc kịch Elisabeth.

Công ty đại diện của Junsu, C-Jes Entertainment cũng đăng một bức ảnh chúc mừng trên tài khoản Instagram chính thức.

Chúc mừng Kim Junsu!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm