Kim Kardashian bị dân mạng "ném đá" vì giả vờ ăn thật trân trong quảng cáo thịt chay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngôi sao truyền hình tai tiếng này đang vấp phải vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng khi Kim Kardashian giả vờ ăn trong quảng cáo thịt chay cho hãng Beyond Meat.

Ngôi sao truyền hình thực tế 41 tuổi lại gây chú ý khi tham gia chiến dịch quảng cáo mới của công ty sản xuất thịt làm từ thực vật Beyond Meat. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã chỉ trích dữ dội việc Kim Kardashian dường như không hề ăn một miếng thịt nào trong clip quảng cáo.

Kim Kardashian bị dân mạng "ném đá" vì giả vờ ăn thật trân trong quảng cáo thịt chay ảnh 1

"Bà để bà ngửi chứ bà không ăn..."

Trong quảng cáo, Kim Kardashian nói: "Tôi rất tin tưởng vào sứ mệnh của Beyond Meat và tôi đã tham gia để hỗ trợ họ với tài sản lớn nhất của mình - khẩu vị của tôi". Kim Kardashian cũng cho biết cô hiện là "cố vấn chính về hương vị" của Beyond Meat.

Tuy nhiên, Kim dường như đã không nếm bất kỳ món ăn nào trong clip quảng cáo. Vô số nhà phê bình nhanh chóng chỉ ra rằng Kim Kardashian đã giả vờ nhai trong khi cầm một nửa chiếc bánh hamburger hoàn toàn nguyên vẹn trên tay, tức là cô gần như không cắn miếng bánh nào.

Kim Kardashian bị dân mạng "ném đá" vì giả vờ ăn thật trân trong quảng cáo thịt chay ảnh 2

"Cầm chiếc bánh trên tay, Kim bay đến ngay đây..."

Chưa hết, Kim Kardashian cầm cái nĩa rồi chọc vào viên thịt chay và... nhìn chằm chằm vào nó. Tiếp theo, cô rưới nước chanh lên một vài chiếc bánh Taco (món ăn truyền thống của Mexico) và đưa chiếc bánh Taco hoàn toàn nguyên vẹn lên miệng để chụp ảnh selfie.

Kim Kardashian bị dân mạng "ném đá" vì giả vờ ăn thật trân trong quảng cáo thịt chay ảnh 3

Hình ảnh chỉ mang tính chất... "cúng Phây" thôi nhé!

Các bình luận dưới bài đăng Instagram của Beyond Meat, cũng như bài đăng mà Kim Kardashian chia sẻ trên trang Instagram của cô, đều tràn ngập những lời chỉ trích: "Đây là thịt Beyond Meat, ngon đến mức bạn thậm chí không cần phải ăn", trong khi một người khác chỉ ra: "Chiếc bánh hamburger không hề có miếng cắn nào cả". Một người bình luận khác cho rằng: "Đây giống như quảng cáo Pepsi của Kendall", ám chỉ quảng cáo Pepsi “thảm họa” của Kendall Jenner vào năm 2017 khi bị nhiều người chỉ trích là tầm thường hóa phong trào Black Lives Matter, quảng cáo này đã được Pepsi thu hồi sau đó.

Trước sự phản ứng dữ dội của dư luận, Kim Kardashian mới đây đã lên tiếng về những lời phản đối nhắm vào cô. Ngôi sao truyền hình thực tế 41 tuổi đã đăng Story lên Instagram của mình để chia sẻ bằng chứng rằng cô đã thực sự ăn trong quảng cáo thịt chay của Beyond Meat.

Kim Kardashian bị dân mạng "ném đá" vì giả vờ ăn thật trân trong quảng cáo thịt chay ảnh 4

Để chị ăn cho mấy đứa coi, đừng mắng chị nữa tội nghiệp chị!

Trong cảnh quay hậu trường từ buổi quay quảng cáo, Kim Kardashian gỡ một lát bánh ra khỏi chiếc bánh hamburger. Cô giải thích: "Tôi đang giảm một chút tinh bột", rồi cắn một miếng lớn. Cô viết dòng ghi chú đi cùng với clip: "Thôi nào, các bạn", ám chỉ cộng đồng mạng đang phản ứng thái quá với clip quảng cáo của cô.

Kim Kardashian bị dân mạng "ném đá" vì giả vờ ăn thật trân trong quảng cáo thịt chay ảnh 8
Theo ET
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.