Kim Kardashian bị dân mạng "ném đá" vì giả vờ ăn thật trân trong quảng cáo thịt chay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngôi sao truyền hình tai tiếng này đang vấp phải vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng khi Kim Kardashian giả vờ ăn trong quảng cáo thịt chay cho hãng Beyond Meat.

Ngôi sao truyền hình thực tế 41 tuổi lại gây chú ý khi tham gia chiến dịch quảng cáo mới của công ty sản xuất thịt làm từ thực vật Beyond Meat. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã chỉ trích dữ dội việc Kim Kardashian dường như không hề ăn một miếng thịt nào trong clip quảng cáo.

Kim Kardashian bị dân mạng "ném đá" vì giả vờ ăn thật trân trong quảng cáo thịt chay ảnh 1

"Bà để bà ngửi chứ bà không ăn..."

Trong quảng cáo, Kim Kardashian nói: "Tôi rất tin tưởng vào sứ mệnh của Beyond Meat và tôi đã tham gia để hỗ trợ họ với tài sản lớn nhất của mình - khẩu vị của tôi". Kim Kardashian cũng cho biết cô hiện là "cố vấn chính về hương vị" của Beyond Meat.

Tuy nhiên, Kim dường như đã không nếm bất kỳ món ăn nào trong clip quảng cáo. Vô số nhà phê bình nhanh chóng chỉ ra rằng Kim Kardashian đã giả vờ nhai trong khi cầm một nửa chiếc bánh hamburger hoàn toàn nguyên vẹn trên tay, tức là cô gần như không cắn miếng bánh nào.

Kim Kardashian bị dân mạng "ném đá" vì giả vờ ăn thật trân trong quảng cáo thịt chay ảnh 2

"Cầm chiếc bánh trên tay, Kim bay đến ngay đây..."

Chưa hết, Kim Kardashian cầm cái nĩa rồi chọc vào viên thịt chay và... nhìn chằm chằm vào nó. Tiếp theo, cô rưới nước chanh lên một vài chiếc bánh Taco (món ăn truyền thống của Mexico) và đưa chiếc bánh Taco hoàn toàn nguyên vẹn lên miệng để chụp ảnh selfie.

Kim Kardashian bị dân mạng "ném đá" vì giả vờ ăn thật trân trong quảng cáo thịt chay ảnh 3

Hình ảnh chỉ mang tính chất... "cúng Phây" thôi nhé!

Các bình luận dưới bài đăng Instagram của Beyond Meat, cũng như bài đăng mà Kim Kardashian chia sẻ trên trang Instagram của cô, đều tràn ngập những lời chỉ trích: "Đây là thịt Beyond Meat, ngon đến mức bạn thậm chí không cần phải ăn", trong khi một người khác chỉ ra: "Chiếc bánh hamburger không hề có miếng cắn nào cả". Một người bình luận khác cho rằng: "Đây giống như quảng cáo Pepsi của Kendall", ám chỉ quảng cáo Pepsi “thảm họa” của Kendall Jenner vào năm 2017 khi bị nhiều người chỉ trích là tầm thường hóa phong trào Black Lives Matter, quảng cáo này đã được Pepsi thu hồi sau đó.

Trước sự phản ứng dữ dội của dư luận, Kim Kardashian mới đây đã lên tiếng về những lời phản đối nhắm vào cô. Ngôi sao truyền hình thực tế 41 tuổi đã đăng Story lên Instagram của mình để chia sẻ bằng chứng rằng cô đã thực sự ăn trong quảng cáo thịt chay của Beyond Meat.

Kim Kardashian bị dân mạng "ném đá" vì giả vờ ăn thật trân trong quảng cáo thịt chay ảnh 4

Để chị ăn cho mấy đứa coi, đừng mắng chị nữa tội nghiệp chị!

Trong cảnh quay hậu trường từ buổi quay quảng cáo, Kim Kardashian gỡ một lát bánh ra khỏi chiếc bánh hamburger. Cô giải thích: "Tôi đang giảm một chút tinh bột", rồi cắn một miếng lớn. Cô viết dòng ghi chú đi cùng với clip: "Thôi nào, các bạn", ám chỉ cộng đồng mạng đang phản ứng thái quá với clip quảng cáo của cô.

Kim Kardashian bị dân mạng "ném đá" vì giả vờ ăn thật trân trong quảng cáo thịt chay ảnh 8
Theo ET
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.