Kim Kardashian đã làm gì mà bị chính quyền địa phương chỉ trích khi California gặp hạn hán?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà Kardashian lại một lần nữa bị “điểm mặt gọi tên” vì những hành vi gây hại cho môi trường.

Tiểu bang California, Mỹ đang phải đối mặt với nạn hạn hán nghiêm trọng năm thứ 3 liên tiếp. Chính quyền địa phương gần đây đã quyết định nêu tên một số người nổi tiếng vì sử dụng nước vượt mức cho phép. Danh sách bao gồm 2 thành viên nhà Kardashian, Kim Kardashian và em gái Kourtney Kardashian, nam diễn viên hài Kevin Hart, tài tử gạo cội Sylvester Stallone và một số nhân vật khác.

Kim Kardashian đã làm gì mà bị chính quyền địa phương chỉ trích khi California gặp hạn hán? ảnh 1

Kim Kardashian, em gái Kourtney Kardashian và loạt người nổi tiếng bị chính quyền tiểu bang California réo tên vì sử dụng quá lượng nước quy định.

Trước đó, chính quyền địa phương đã ban hành giai đoạn ba trong chiến lược giới hạn sử dụng nước của người dân, nhằm nỗ lực giảm 50% mức tiêu thụ nước. Tuy đã nhận được thông báo của chính quyền kể từ khi tình trạng khẩn cấp về hạn hán được công bố, nhưng Kim Kardashian vẫn tiêu thụ lượng nước lên tới 232.000 gallon, tương đương hơn 1000 mét khối nước. Con số này vượt quá giới hạn 150% lượng nước mỗi người dân được phép tiêu thụ. Em gái của cô - Kourtney Kardashian cũng được xác nhận là đã tiêu thụ 101.000 gallon (459 mét khối nước).

Kim Kardashian đã làm gì mà bị chính quyền địa phương chỉ trích khi California gặp hạn hán? ảnh 2

Kim Kardashian cũng mới bị các tổ chức môi trường réo tên.

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao truyền hình thực tế đình đám bị réo tên vì những hành vi không thân thiện với môi trường. Gần đây, Kim Kardashian và em gái Kylie Jenner bị chỉ trích gay gắt vì thường xuyên sử dụng phi cơ riêng cho những chuyến bay có cự li ngắn, thải ra môi trường hàng tấn khí thải CO2. Ngoài ra, cô cũng khiến công chúng không hài lòng khi thường xuyên khoe mẽ sự giàu có, những bữa tiệc xa hoa lên mạng xã hội trong lúc tình hình kinh tế khắp nơi rơi vào trạng thái ảm đảm do giá nguyên vật liệu tăng đột biến.

Kim Kardashian đã làm gì mà bị chính quyền địa phương chỉ trích khi California gặp hạn hán? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm