Kim Kardashian khóc nức nở trong lần đầu chia sẻ chi tiết vụ cướp ở Paris

Kim Kardashian khóc nức nở trong lần đầu chia sẻ chi tiết vụ cướp ở Paris
HHT - Đây là lần đầu tiên Kim Kardashian chia sẻ trước truyền thông về vụ cướp tại khách sạn Hotel de Pourtalès ở Paris vào tháng 10 năm ngoái.

Cuối cùng công chúng cũng có cơ hội được nghe Kim chia sẻ về vụ cướp tại Paris vào ngày mồng 3 tháng 10 năm 2016.

Kim Kardashian khóc nức nở trong lần đầu chia sẻ chi tiết vụ cướp ở Paris ảnh 1

Cô đã bị trói, bịt miệng và nhốt ngay trong chính căn hộ của mình tại Paris và bị cướp dùng súng khống chế trong video mới nhất giới thiệu mùa thứ 13 của... chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With Kardashians. Chứng kiến sự suy sụp khi cô kể lại cuộc tấn công kinh hoàng thêm một lần nữa của cô còn có hai chị em gái KloeKourtney.

Kim Kardashian khóc nức nở trong lần đầu chia sẻ chi tiết vụ cướp ở Paris ảnh 2

“Chúng định bắn vào lưng em, không còn đường chạy thoát” - Kim xúc động kể lại khi đang nói chuyện với các chị em gái. Kim nói thêm trong nước mắt: “Điều này khiến em đau đớn mỗi khi nghĩ lại”.

Kim Kardashian khóc nức nở trong lần đầu chia sẻ chi tiết vụ cướp ở Paris ảnh 3

Đoạn giới thiệu ngắn cũng cho thấy phản ứng của Kim khi nghe tin Kanye West nhập viện vào tháng 11 “Đừng làm em sợ, có chuyện gì vậy ?” - Kim khóc khi đang nói chuyện điện thoại với ai đó. Mẹ của cô, Kris Jenner đứng ngay cạnh cô khi camera ghi lại những phản ứng đầu tiên của Kim về chồng mình. “Kanye cần con và con phải về nhà” - Kim nói trong clip. Chắc chắn là mùa này của Keeping Up With Kardashians sẽ cho chúng ta sẽ biết thêm nhiều thông tin chi tiết về vụ cướp gây chấn động thế giới của Kim và việc nhập viện của Kanye.

Đoạn clip "nhá hàng" cũng chứng minh sự đoàn kết của gia đình Kardashian, chứ không phải chỉ là "diễn" như thiên hạ vẫn đồn đoán. Kim chia sẻ: “Chúng tôi rất gần gũi. Chúng tôi cảm nhận được nỗi đau của nhau”. Gia đình Kim cùng nhau vượt qua những khoảng thời gian khắc nghiệt nhất. Chương trình sẽ phát sóng trên kênh E! vào tháng 3.

NGUYỄN THỊ LAN ANH

Theo Hollywoodlife
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.