Kim Kardashian khóc nức nở trong lần đầu chia sẻ chi tiết vụ cướp ở Paris

Kim Kardashian khóc nức nở trong lần đầu chia sẻ chi tiết vụ cướp ở Paris
HHT - Đây là lần đầu tiên Kim Kardashian chia sẻ trước truyền thông về vụ cướp tại khách sạn Hotel de Pourtalès ở Paris vào tháng 10 năm ngoái.

Cuối cùng công chúng cũng có cơ hội được nghe Kim chia sẻ về vụ cướp tại Paris vào ngày mồng 3 tháng 10 năm 2016.

Kim Kardashian khóc nức nở trong lần đầu chia sẻ chi tiết vụ cướp ở Paris ảnh 1

Cô đã bị trói, bịt miệng và nhốt ngay trong chính căn hộ của mình tại Paris và bị cướp dùng súng khống chế trong video mới nhất giới thiệu mùa thứ 13 của... chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With Kardashians. Chứng kiến sự suy sụp khi cô kể lại cuộc tấn công kinh hoàng thêm một lần nữa của cô còn có hai chị em gái KloeKourtney.

Kim Kardashian khóc nức nở trong lần đầu chia sẻ chi tiết vụ cướp ở Paris ảnh 2

“Chúng định bắn vào lưng em, không còn đường chạy thoát” - Kim xúc động kể lại khi đang nói chuyện với các chị em gái. Kim nói thêm trong nước mắt: “Điều này khiến em đau đớn mỗi khi nghĩ lại”.

Kim Kardashian khóc nức nở trong lần đầu chia sẻ chi tiết vụ cướp ở Paris ảnh 3

Đoạn giới thiệu ngắn cũng cho thấy phản ứng của Kim khi nghe tin Kanye West nhập viện vào tháng 11 “Đừng làm em sợ, có chuyện gì vậy ?” - Kim khóc khi đang nói chuyện điện thoại với ai đó. Mẹ của cô, Kris Jenner đứng ngay cạnh cô khi camera ghi lại những phản ứng đầu tiên của Kim về chồng mình. “Kanye cần con và con phải về nhà” - Kim nói trong clip. Chắc chắn là mùa này của Keeping Up With Kardashians sẽ cho chúng ta sẽ biết thêm nhiều thông tin chi tiết về vụ cướp gây chấn động thế giới của Kim và việc nhập viện của Kanye.

Đoạn clip "nhá hàng" cũng chứng minh sự đoàn kết của gia đình Kardashian, chứ không phải chỉ là "diễn" như thiên hạ vẫn đồn đoán. Kim chia sẻ: “Chúng tôi rất gần gũi. Chúng tôi cảm nhận được nỗi đau của nhau”. Gia đình Kim cùng nhau vượt qua những khoảng thời gian khắc nghiệt nhất. Chương trình sẽ phát sóng trên kênh E! vào tháng 3.

NGUYỄN THỊ LAN ANH

Theo Hollywoodlife
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm